Vì sao ở chung cư càng phải dùng nhang sạch ?

Căn hộ chung cư thường có không gian kín, thường sử dụng bàn thờ gắn tường cao. Khi thắp nhang, đặc biệt loại nhang thông thường rất nhiều khói khiến không gian trở nên ngột ngạt. Chưa kể không gian kín khiến khói nhang quanh quẩn trong phòng tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe.

Các căn hộ chung cư với ban thờ nằm trong không gian sinh hoạt chung. Không gian giống như một hộp kín và khi thắp nhang hương, nhất là hương hóa chất thì khói hương khiến cho không gian trở nên ngột ngạt khó thở.

Màu khói nhang trắng đục khiến cay mắt, khó thở, cảm giác đau đầu. Và mỗi khi thắp hương người ta vội mở bung cửa chính lẫn cửa sổ hòng để khói hương nhanh chóng thoát ra. Hai lần mỗi tháng, dường như các căn hộ ở chung cư đồng loạt mở cửa khi mà người ta dâng nhang hương để thể hiện tấm lòng thành, cầu mong bình an thì lại có luôn cả nỗi lo về sức khỏe, về báo cháy,…

Và có lẽ tất cả những người hàng ngày ở chung cư khi thắp nhang đều nhận ra một mối nguy hiện hữu về sức khỏe như ung thư phổi, tác động tiêu cực đến thần kinh… Thế nhưng, chúng ta đều tặc lưỡi cho qua. Hệ quả là sức khỏe của bố mẹ, con cái, và ngay của chính chúng ta đang dần bị hủy hoại sau mỗi cái tặc lưỡi thờ ơ như vậy.

Hương hóa chất quả thật rẻ, dễ dàng tìm mua được ở bất cứ đâu. Nhưng nghĩ kỹ lại một chút, suy đến cùng nén hương vốn để bày tỏ tâm thành kính lẽ nào có thể dùng hương chất độc hại. Người xưa có câu “trần sao âm vậy” thì khi người sống luôn lựa chọn thực phẩm sạch, không hóa chất thì cớ sao lại dâng lên các bậc thần linh, tiên tổ nhang hương hóa chất độc hại.

Mỗi nén nhang sạch không hóa chất được tạo thành từ bột nhang nguyên chất (quế/khuynh diệp/trầm,…), tăm tre tự nhiên, bột bời lời. Thắp nén nhang sạch thể hiện tấm lòng thành dâng lên thần linh tiên tổ cũng là cách bảo vệ sức khỏe cho gia đình. Đó là lý do An An cho sắp cho ra mắt dòng nhang dành riêng cho chung cư giúp thể hiện tấm lòng thành, đáp ứng tối ưu nhu cầu tâm linh, thẩm mỹ và đảm bảo sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ