Giá trị vàng từ môi trường sống xanh 

Trong những năm gần đây, tình trạng ô nhiễm môi trường xảy ra liên tục từ khói bụi, tiếng ồn khiến cho con người sống trong tình thế khó tự chủ.

Xuất phát từ điều này, chúng tôi đã lên kế hoạch hành động với phương châm “nâng cao giá trị vàng sống xanh”, chúng tôi đi đầu và lan tỏa điều tuyệt vời ấy đến cả cộng đồng. Chúng tôi phấn đấu, cố gắng nỗ lực, phát huy hết khả năng tích cực mà thế giới xanh mang lại. Vì thế, AnAn đưa tất cả các dược liệu có nguồn gốc thiên nhiên ra thị trường trên nền tảng sản phẩm: dầu gội, dung dịch vệ sinh, hương nhang, nước rửa chén bát, nước lau sàn.

Việc làm của chúng tôi giúp cho mọi gia đình loại bỏ sản phẩm chứa chất độc hại ra khỏi cuộc sống hàng ngày, thay vào đó hướng đến sử dụng siêu phẩm thuần khiết thiên nhiên, an toàn và cực kỳ lành tính.

Trên con đường mang xu hướng sống xanh đến con người, các chuyên gia nghiên cứu đã miệt mài, phấn đấu làm việc hàng ngày, hàng giờ để tìm kiếm, nghiên cứu cũng như sáng chế, nhằm chắt lọc những gì gọi là tinh túy nhất từ thiên nhiên, nâng cao sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên chất lượng và tối ưu nhất.

Thời điểm Thảo Mộc An An ra đời chính là khẳng định những giá trị vàng mà chúng tôi hướng đến. Toàn bộ sản phẩm không chứa chất hóa học, chất độc hại hay chất tẩy rửa mạnh mà thành phần bắt nguồn bởi dược liệu quý hiếm như: bồ kết, sả, chanh, bồ hòn, núc nác, hương nhu, hoa nhài, hồ thủ ô, trầu không,… đặc biệt nổi bật phù hợp với mọi đối tượng từ mẹ bầu, mẹ sau sinh, người trung niên, người già, thậm chí cả trẻ nhỏ.

Sản phẩm thân thiện với môi trường
Sản phẩm thân thiện với môi trường

Giới thiệu về thương hiệu AnAn

Thương hiệu AnAn thuộc công ty cổ phần AVE Group. Lấy nguồn cảm hứng và ý tưởng cho một cuộc sống xanh. An An là từ viết tắt của An Tâm – An Toàn

Sứ mệnh cao cả của chúng tôi nhắm đến trong thời điểm hiện tại và tương lai là chăm sóc sắc đẹp cho phái đẹp và sản phẩm phục vụ đời sống sinh hoạt thường ngày.

AnAn – thành tựu khoa học thông qua các công trình nghiên cứu cho ra đời sản phẩm siêu an toàn, siêu tiết kiệm, siêu hiệu quả và sự kết hợp cực kỳ hài hòa trong sản xuất, nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng cao đúng phương châm hoạt động “lợi ích khách hàng trên hết”.

Các sản phẩm thương hiệu AnAn

Sản phẩm mang thương hiệu AnAn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ nhà máy đạt chuẩn GMP, thực hành tốt sản xuất chăm sóc sắc đẹp, sản phẩm nội trợ gia đình được chứng nhận bộ y tế có thẩm quyền, chức năng kiểm nghiệm. Vì thế, người tiêu dùng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Đến với thảo mộc AnAn, quý khách hàng tha hồ chọn lựa đa dạng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên quý hiếm, bao gồm:

Nước lau sàn sả chanh

Nước lau sàn thảo mộc bảo vệ không gian sống xanh - sạch
Nước lau sàn sả chanh

Nước lau sàn hương quế

Nước lau sàn hương quế
Nước lau sàn hương quế

Nhang quế loại 30cm

Nhang quế
Nhang quế

Nhang quế loại 40cm

Gói nhang quế 40cm
Gói nhang quế 40cm

Bột ngũ cốc thảo dược dinh dưỡng AnAn.

Bột ngũ cốc An An làm từ nguyên liệu sạch, chất lượng, không hương liệu độc hại
Bột ngũ cốc An An

Dầu gội cô đặc Diễm Xưa AnAn

Dầu gội thảo dược cô đặc Diễm Xưa
Dầu gội thảo dược cô đặc Diễm Xưa

Dầu gội tinh dầu bưởi

Tinh dầu bưởi An An an toàn cho sức khỏe
Tinh dầu bưởi An An an toàn cho sức khỏe

Nhang nụ trầm hương

Nhang nụ trầm hương
Nhang nụ trầm hương

Trên đây là các sản phẩm nổi bật của An An. Mọi người có thể truy cập vào địa chỉ: https://thaomocanan.vn/shop/ để cập nhật những sản phẩm mới nhất.

Mỗi một  sản phẩm của thương hiệu thảo mộc AnAn đều kiểm nghiệm đình kỳ bởi cơ quan chức năng cao, đảm bảo chất lượng mới được phép lưu hành trên thị trường trong và nước ngoài.

Giá trị hữu ích khi đến với AnAn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp cho ngành chăm sóc sắc đẹp và nội trợ trong gia đình. Sứ mệnh thiêng liêng đặt trách nhiệm trên vai mình, góp phần hơn nữa trong ngành liên quan khác, cho ra đời sản phẩm chất lượng và đa dạng.

Đến với thảo mộc An An, quý khách hàng nhận được giá trị kinh tế lẫn tinh thần cực kỳ cao:

An toàn cho sức khỏe

Tất cả các sản phẩm thảo mộc AnAn đều là thành phần thiên nhiên trong chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp không chỉ đơn thuần là trào lưu nhất thời, mà nó chính là xu hướng sống xanh được duy trì ổn định lâu dài.

Nếu như sản phẩm công nghiệp có sự xuất hiện hóa chất thì AnAn hoàn toàn ngược lại, nói không với hóa học, chất tẩy rửa và bảo quản. Vì thế, đây là lý do khiến thương hiệu chúng tôi chinh phục người tiêu dùng, mang lại cách toàn diện về sức khỏe con người.

Hiệu quả

Không chỉ dừng lại nguồn gốc thiên nhiên, sản phẩm chúng tôi áp dụng công nghệ nano nhắm trúng đích. Bởi thế, chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, khiến người tiêu dùng cảm thấy hài lòng sau khi sử dụng.

Thân thiện môi trường

AnAn dẫn đầu trong các hoạt động xu hướng sống xanh lành mạnh, bảo vệ môi trường bằng cách truyền nguồn cảm hứng thông qua hành động thiết thực. Đầu tiên vẫn là nguồn gốc thảo dược trong quá trình sản xuất, không chứa các chất gây hại con người, đồng thời đảm bảo hệ sinh thái, nguồn nước, không khí,… không bị ô nhiễm.

Thấu hiểu giá trị tốt đẹp mà sản phẩm từ thiên nhiên mang lại, chúng tôi tiếp tục đưa ra giải pháp an toàn về chăm sóc sức khỏe, bảo vệ cho cả gia đình. Nếu như quý khách thực sự mong muốn có lối sống xanh lâu dài, an toàn thì thảo mộc AnAn chính là sự chọn lựa hoàn hảo, không ảnh hưởng hệ sinh thái đang sống hiện tại.

Chúng tôi luôn hi vọng sẽ là cầu nối phát triển giữa các đại lý, nhà phân phối trên cả nước, nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng ngày một tốt hơn. Rất mong sự hợp tác quý khách hàng và đối tác để đưa sản phẩm thiên nhiên, an toàn sức khỏe đến tay người tiêu dùng.