An An – An toàn sử dụng – An tâm tiêu dùng 

Mục lục

Theo thống kê của Tổ chức bảo vệ môi trường thế giới, trong số 85.000 chất hóa học đang được sử dụng thường ngày thì chỉ có khoảng 7% sản phẩm là an toàn với sức khỏe con người. Đặc biệt, trong thành phần các sản phẩm tẩy rửa bồn cầu hóa học chứa các hóa chất Sodium Hypochlorite, Lauric Acid, Sodium Hydroxide, Amine Oxide…, đa phần chúng là các chất axit, có tác dụng khử trùng và đều gây độc hại với cơ thể của con người.

Xuất phát từ điều này, An An đã lên kế hoạch hành động tạo ra các sản phẩm tiêu dùng hữu cơ mang đến sự an toàn và an tâm cho người tiêu dùng Việt Nam. Vì thế, An An tận dụng tối đa nguồn sinh dược quý giá và hữu ích từ thảo mộc thiên nhiên để tạo ra các sản phẩm tiêu dùng hữu cơ đa dạng ngành hàng ứng dụng mang lại sự an toàn an tâm khi sử dụng:

  • Ngành hàng Tâm linh thờ phụng: Nhang sạch An An, nước lau bàn thờ, nước thơm đồ thờ
  • Ngành hàng  Nhà cửa đời sống: Nước lau sàn quế, nước lau sàn sả chanh, nước giặt hữu cơ, nước tẩy bồn cầu bồ hòn tinh dầu quế, xịt đa năng hữu cơ
  • Ngành hàng chăm sóc sức khỏe: Dầu gội thảo dược, dung dịch vệ sinh, xà bông thảo dược, ngũ cốc dinh dưỡng
  • Ngành hàng Tinh dầu xịt thơm: Tinh dầu thơm thiên nhiên, xịt thơm phòng, xịt thơm quần áo

Mong muốn lớn nhất của An An khi tạo ra các sản phẩm hữu cơ chính là giúp cho mọi gia đình loại bỏ sản phẩm chứa chất độc hại ra khỏi cuộc sống hàng ngày. Từ đó thay đổi thói quen tiêu dùng, nói không với các sản phẩm hóa chất tẩy rửa, kết thân với xu hướng các sản phẩm hữu cơ, thân thiện với môi trường.

Trên con đường mang xu hướng sống xanh đến con người, các chuyên gia nghiên cứu đã miệt mài, phấn đấu làm việc hàng ngày, hàng giờ để tìm kiếm, nghiên cứu cũng như sáng chế, nhằm chắt lọc những gì gọi là tinh túy nhất từ thiên nhiên, nâng cao sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên chất lượng và tối ưu nhất.

Thời điểm Thảo Mộc An An ra đời chính là khẳng định những giá trị vàng mà chúng tôi hướng đến. Toàn bộ sản phẩm không chứa chất hóa học, chất độc hại hay chất tẩy rửa mạnh mà thành phần bắt nguồn bởi dược liệu quý hiếm như: bồ kết, sả, chanh, bồ hòn, núc nác, hương nhu, hoa nhài, hồ thủ ô, trầu không,… đặc biệt nổi bật phù hợp với mọi đối tượng từ mẹ bầu, mẹ sau sinh, người trung niên, người già, thậm chí cả trẻ nhỏ.

Sản phẩm thân thiện với môi trường
Sản phẩm thân thiện với môi trường

Về thương hiệu Thảo mộc AnAn

Thương hiệu An An thuộc công ty cổ phần AVE Group sáng lập. Lấy nguồn cảm hứng và ý tưởng cho một cuộc sống xanh. An An là từ viết tắt của An Tâm – An Toàn. Đây cũng chính là giá trị cốt lõi của thương hiệu mà An An theo đuổi trong suốt hành trình phát triển của mình.

Sứ mệnh cao cả của chúng tôi nhắm đến trong thời điểm hiện tại và tương lai là tạo ra hệ sinh thái sản phẩm hữu cơ an toàn, chất lượng phục vụ con người và đời sống sinh hoạt thường ngày.

An An – thành tựu khoa học thông qua các công trình nghiên cứu cho ra đời sản phẩm siêu an toàn, siêu tiết kiệm, siêu hiệu quả và sự kết hợp cực kỳ hài hòa trong sản xuất, nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng cao đúng phương châm hoạt động đặt lợi ích khách hàng trên hết”.

Hệ thống sản phẩm hữu cơ An An

Sản phẩm mang thương hiệu AnAn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ nhà máy đạt chuẩn GMP, thực hành tốt sản xuất chăm sóc sắc đẹp, sản phẩm nội trợ gia đình được chứng nhận bộ y tế có thẩm quyền, chức năng kiểm nghiệm. Vì thế, người tiêu dùng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Thảo mộc An An có hệ sinh thái sản phẩm hữu cơ đa dạng, đáp ứng nhu cầu tối đa của người dùng về một sản phẩm an toàn, có nguồn gốc thiên nhiên, thân thiện với môi trường.

Sản phẩm Tâm linh thờ phụng 

 

Sản phẩm Chăm sóc nhà cửa từ công nghệ lên men Enzyme sinh học  

 

Sản phẩm hữu cơ chăm sóc sức khỏe

Sản phẩm Tinh dầu xịt thơm  

Trên đây là các sản phẩm nổi bật của An An. Mọi người có thể truy cập vào địa chỉ: https://thaomocanan.vn/shop/ để cập nhật những sản phẩm mới nhất.

Mỗi một  sản phẩm của thương hiệu thảo mộc An An đều kiểm nghiệm đình kỳ bởi cơ quan chức năng cao, đảm bảo chất lượng mới được phép lưu hành trên thị trường trong và nước ngoài.

Giá trị hữu ích An An hướng đến

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp cho ngành chăm sóc sắc đẹp và nội trợ trong gia đình. Sứ mệnh thiêng liêng đặt trách nhiệm trên vai mình, góp phần hơn nữa trong ngành liên quan khác, cho ra đời sản phẩm chất lượng và đa dạng.

Đến với thảo mộc An An, quý khách hàng nhận được giá trị kinh tế lẫn tinh thần cực kỳ cao:

An toàn cho sức khỏe

Tất cả các sản phẩm Thảo mộc AnAn đều là thành phần thiên nhiên trong chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp không chỉ đơn thuần là trào lưu nhất thời, mà nó chính là xu hướng sống xanh được duy trì ổn định lâu dài.

Nếu như sản phẩm công nghiệp có sự xuất hiện hóa chất thì AnAn hoàn toàn ngược lại, nói không với hóa học, chất tẩy rửa và bảo quản. Vì thế, đây là lý do khiến thương hiệu chúng tôi chinh phục người tiêu dùng, mang lại cách toàn diện về sức khỏe con người.

Tính ứng dụng hiệu quả

Không chỉ xuất phát từ nguồn gốc thiên nhiên và tôn trọng những giá trị truyền thống, sản phẩm An An luôn được hoàn thiện và cả tiến với sự đầu tư máy móc, quy mô và áp dụng công nghệ sinh học vào quá trình sản xuất. Nhằm giúp người tiêu dùng giải quyết được những nỗi lo âu hay băn khoăn khi chọn sản phẩm an toàn cho sức khỏe. Bởi thế, với An An chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, lấy sự hài lòng của người dùng làm kim chỉ nam để phát triển.

Thân thiện môi trường

AnAn dẫn đầu trong các hoạt động xu hướng sống xanh lành mạnh, bảo vệ môi trường bằng cách truyền nguồn cảm hứng thông qua hành động thiết thực. Đầu tiên vẫn là nguồn gốc thảo dược trong quá trình sản xuất, không chứa các chất gây hại con người, đồng thời đảm bảo hệ sinh thái, nguồn nước, không khí,… không bị ô nhiễm.

Thấu hiểu giá trị tốt đẹp mà sản phẩm từ thiên nhiên mang lại, chúng tôi tiếp tục đưa ra giải pháp an toàn về chăm sóc sức khỏe, bảo vệ cho cả gia đình. Nếu như quý khách thực sự mong muốn có lối sống xanh lâu dài, an toàn thì thảo mộc AnAn chính là sự chọn lựa hoàn hảo, không ảnh hưởng hệ sinh thái đang sống hiện tại.

Chúng tôi luôn hi vọng sẽ là cầu nối phát triển giữa các đại lý, nhà phân phối trên cả nước, nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng ngày một tốt hơn. Rất mong sự hợp tác quý khách hàng và đối tác để đưa sản phẩm thiên nhiên, an toàn sức khỏe đến tay người tiêu dùng.