Nhà phân phối Kim Xuyến: Tôi hạnh phúc khi đồng hành cùng An An

Bước qua những khó khăn, nỗi đau trong cuộc sống, chị Kim Xuyến đã tìm thấy cho riêng mình con đường hạnh phúc khi đồng hành cùng các sản phẩm xanh sạch nhà An An. Bắt đầu từ sự ngờ vực, cười chê bởi những người xung quanh nhưng bằng sự nỗ lực, kiên trì chị đã chứng minh cho mọi người thấy sự lựa chọn đúng đắn và niềm tin của mình không hề đặt sai chỗ.

Chuyện về nén nhang đầu tiên trong gia đình xứ Đạo

Sinh ra lớn lên tại Ninh Bình, chị Kim Xuyến vào Lâm Đồng lập nghiệp. Tại đây, chị nên duyên với chồng bắt đầu cuộc sống mới tại đây. Tuy nhiên, gia đình chồng theo đaọ Công Giáo và sự khác biệt về tôn giáo tín ngưỡng là rào cản khiến cuộc sống của chị gặp nhiều khó khăn, đảo lộn, có lúc bế tắc. Nhất là nỗi đau mất con mà không được thắp nhang, không khấn vái, không thờ cúng.

Với một người đất bắc có tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên và tin vào Phật pháp thì nén nhang với chị là sợi dây kết nối tâm linh. Chị chia sẻ: “Khi thắp nén nhang mình thấy lòng được an ủi, an tâm hơn. Mình tin rằng qua những nén hương sẽ kết nối với những người đã khuất để được chia sẻ, trò chuyện và trải lòng mình. Tuy nhiên, gia đình chồng không thờ cúng, nên cảm thấy rất trống rỗng, lạc lõng, bế tắc”. 

Bên bàn thờ Đạo, bàn thờ gia đình đã có nén nhang thơm-sạch
Bên bàn thờ Đạo, bàn thờ gia đình đã có nén nhang thơm-sạch

Vượt qua nỗi đau ấy, bằng chính niềm tin của mình, chị đã chứng minh được cho gia đình chồng thấy: Thắp nhang không phải là mê tín, không phải lỗi đạo. Và sau 8 năm, từ lần gặp người con trong giấc mơ của chồng và với sự chia sẻ từ cha sứ, nén nhang đầu tiên đã được thắp trong gia đình chồng.

Cảm giác như mình được sống lại. Cảm giác hạnh phúc vì con mình vẫn còn đây, không còn thấy cảm giác tội lỗi, và từ ngày đó chồng và gia đình chồng đã thay đổi rất nhiều. Nhờ đó, gia đình ấm cúng hơn, em mở lòng hơn khi không còn vướng mắc trong lòng. Đến bây giờ, sau năm năm từ ngày đó thì theo thói quen gia đình chồng ngày nào cũng thay nhau thắp hương và lau dọn bàn thờ.” 

Người xứ Đạo làm nhà phân phối nhang sạch 

Chị Kim Xuyến là Nhà phân phối cho nhiều sản phẩm tiêu dùng nhanh, các nhãn hàng thương hiệu lớn. Tuy nhiên, trong thâm tâm chị vẫn luôn cảm thấy có điều gì đó không vui, thôi thúc chị tìm kiếm dòng nhang sạch để dùng và bán cho người dân. Đó là cơ duyên để chị tìm thấy ở Nhang sạch An An.

Chị Kim Xuyến an tâm khi lựa chọn kinh doanh sản phẩm nhang sạch An An
Chị Kim Xuyến an tâm khi lựa chọn kinh doanh sản phẩm nhang sạch An An

Chị chia sẻ: “Lần đầu dùng Nhang quế An An giống như được trở về nhà. Cảm giác ấm áp, vui, hạnh phúc và quá thân thuộc. Chính lúc đó, bản thân bỗng dưng cảm thấy đây là điều mình cần. Và với sự tư vấn nhiệt tình của các bạn nhà An An thì đơn hàng đầu tiên chỉ với 6 triệu đồng là khởi đầu cho hành trình mang sản phẩm nhà An An đến với người dân Tây Nguyên.” 

Và trên chặng đường trở thành nhà phân phối An An đặc biệt là kinh doanh nhang sạch, chị Kim Xuyến đã gặp vô vàn khó khăn, thử thách. Trước tiên đó là sự cười chê của những người xung quanh. Họ cười vì sao bên đạo mà đi bán nhang, họ chê hết việc rồi hay sao mà đi bán nhang. Những điều này cũng đã khiến chị tủi thân, khóc và nhiều đêm mất ngủ.

“Mỗi lần thắp nhang buổi sáng lại cho mình động lực, quyết tâm để thực hiện. Mình suy nghĩ đơn giản: tại sao một cây nhang sạch mà không gửi tới ông bà tổ tiên, nếu thấy tiếc thì sao mà cầu lộc, cầu an nhiên được. Và thế là, mình lại bắt tay vào để làm với một điều thôi thúc là làm sao người dân nơi đây được sử dụng các sản phẩm sạch”.

Để bán được sản phẩm, học là con đường duy nhất. Bên cạnh tham gia các khóa chia sẻ từ công ty, chị học từ website, Fanpage, theo dõi livestream bán hàng của Kim Dung (Lead CSKH An An). Một tháng liên tục từ 4 giờ sáng tới 12 giờ đêm, ngày đi bán hàng, bán nhang giới thiệu sản phẩm, tối tranh thủ học tìm hiểu để hiểu hơn về Nhang. Và từ một người không biết gì về máy tính, chị sẵn sàng đầu tư mua máy mới để học, để thuận tiện lấy tư liệu hình ảnh bán hàng.

Và sự nỗ lực ấy của chị Kim Xuyến cũng đã gặt hái được trái ngọt. Đơn hàng đi đều hơn, khách hàng tin tưởng và ủng hộ sản phẩm đó là niềm vui, hạnh phúc của chị. Như câu chuyện chị chia sẻ : “Chồng chị hỏi: “Em có hạnh phúc với công việc mình đang làm không?” “Vợ hạnh phúc với sự lựa chọn của mình. Kinh doanh lợi nhuận quan trọng đấy nhưng với vợ hạnh phúc đơn giản là tin nhắn từ khách hàng tin ủng hộ. Từ những người lạ tìm đặt mua sản phẩm. Đó là niềm vui, niềm hạnh phúc của em”. 

 

Có rất nhiều câu chuyện để kể, có nhiều hành trình cần bắt đầu nhưng với chị Kim Xuyến sự thấu hiểu của khách hàng là niềm vui lớn nhất. Hiện nay, chị Kim Xuyến đang là Nhà phân phối các sản phẩm Nhang sạch An An tại tỉnh Lâm Đồng. Mỗi ngày những tin nhắn, cuộc gọi “nhang thơm lắm” “nhang này dễ chịu này” “nhang này không đau đầu” “nhang mày bán thơm lâu, dễ chịu lắm”, “chị lấy thêm nhang nhé”, … sẽ được viết đầy nhật ký của chị. Và chị lại tiếp tục hành trình chinh phục khách hàng mới bằng niềm tin về sản phẩm sạch từ tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ