Tại sao sản phầm tẩy rửa hữu cơ Thảo mộc An An lại “đắt” ?

Sản phẩm hữu cơ hiện không còn quá xa lạ với người tiêu dùng. Khi mà các sản phẩm chứa nhiều hóa chất đang bộc lộ nhiều hạn chế. Thì sản phẩm hữu cơ lại mang đến làn gió mới, “thổi bay” những lo lắng của người dùng về lượng hóa chất công nghiệp gây hại.

Giá cả cũng chính là một phần làm nên chất lượng của sản phẩm. Để giúp người dùng lựa chọn được  sản phẩm hữu ích xứng đáng với giá trị bỏ ra. Cùng Thảo mộc An An tìm hiểu về nước lau sàn hữu cơ chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên để thấy được giá trị thực và tác dụng ẩn chứa bên trong.

Là một đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm về hữu cơ, Thảo mộc An An luôn đầu tư quy trình sản xuất đạt chuẩn đảm bảo mỗi sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Trong đó, nổi bật phải kể đến các sản phẩm có tác dụng làm sạch như: Nước lau sàn thảo mộc, nước rửa chén hương trái cây, nước giặt hữu cơ.

Với thành phần chiết xuất  từ nguyên liệu thiên nhiên như: sả chanh, quế, bồ hòn, vỏ trái cây: dứa, cam, chanh được ngâm ủ lên men trong 3 tháng để tạo ra enzyme tẩy rửa tự nhiên. Quá trình theo dõi và nghiệm thu thành phẩm được thực hiện trong khu vực khép kín đảm bảo an toàn vệ sinh. Bên cạnh đó, nguồn nguyên liệu được khai thác phải đạt tiêu chuẩn hữu cơ, nghĩa là nói không với các hóa chất bảo vệ thực vật trong quá trình nuôi trồng.

Sự có mặt của enzyme tẩy rửa tự nhiên trong các sản phẩm hữu cơ An An như một chất xúc tác giúp cho việc bóc tách, loại bỏ vết bẩn nhanh chóng đồng thời lưu lại hương thơm rất tự nhiên. Thậm chí khi lau chùi người dùng có thể hít sâu vào mà không thấy khó chịu khác với sản phẩm tạo mùi nhân tạo có mùi nồng, cơ thể dễ bị sốc khi hít phải.

Khi sử dụng sản phẩm tẩy rửa hữu cơ An An bạn sẽ thấy rửa rất nhanh trôi, không bám dính lại đồ vật, không tiêu tốn thời gian và nước.

Sản phẩm hữu cơ An An từ Enzyme tẩy rửa tự nhiên
Sản phẩm hữu cơ An An từ Enzyme tẩy rửa tự nhiên

Vận dụng công thức tối ưu từ enzyme trong các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ An An không những giúp cải thiện hiệu quả không gian sống ngăn chặn côn trùng. Mà còn rất thân thiện với mô trường. Chất thải trong quá trình sản xuất khi thải ra môi trường còn phát huy tác dụng làm sạch nguồn nước, dùng để tưới cho cây, có khả năng phòng chống sâu bệnh và rệp cho cây trồng.

Là sản phẩm lành tính và an toàn cho người sử dụng, các chế phẩm từ enzyme chứa trong các sản phẩm An An đem lại sự an toàn khi sử dụng mà vẫn đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chuẩn về tính tẩy rửa cần thiết.

Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh việc nghiên cứu và ứng dụng chế phẩm sinh học, Thảo mộc An An luôn tích cực đào tạo và hoàn thiện quy trình sản xuất cũng như cung ứng đến khách hàng. Hãy là một người tiêu dùng thông thái để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ