Tiêu chí lựa chọn nhang sạch an toàn sức khỏe

Nhang hương là vật phẩm không thể thiếu trong văn hóa tâm linh người Việt. Với nhịp sống hiện đại, người dùng ngày càng tinh tế hơn trong việc chọn lựa nhang sạch. Vừa thể hiện lòng thành với tổ tiên cội nguồn, vừa đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Cùng An An tìm hiểu về các tiêu chí để thuận tiện cho việc chọn mua nhang sạch.

Nguyên liệu làm nhang

Mục lục

Lá khuynh diệp, vỏ quế, trầm hương, keo cây bời lời là nguyên liệu chính để sản xuất nhang sạch. Nguyên liệu sau khi được thu hái sẽ được chọn lựa kỹ càng, lựa chọn, phân loại và loại bỏ tạp chất kỹ lưỡng trước khi cho vào máy xay nhỏ, nhằm tối ưu mùi thơm sau khi ra thành phẩm.

Mùi hương của nhang sạch tự nhiên 

Nhang sạch có mùi hương đặc trưng của nguyên liệu tạo thành. Như nhang quế thơm hương quế, nhang trầm hương với mùi hương trầm đặc trưng. Mùi hương từ nhang sạch thảo mộc dịu nhẹ, dễ chịu, không gây nồng gắt, khó thở.

Nhang ít khói, không đậu tàn

Nhang được làm từ thảo mộc nên ít khói, khói nhẹ, không gây vệt ố vàng lên trần nhà. Nhang sạch thường được sản xuất không hóa chất xúc tác, vì thế khi nhang cháy thường không đậu tàn như những loại nhang đã qua hóa chất.

Quy trình làm nhang hữu cơ

 Hỗn hợp thịt nhang có sự kết hợp của bột mịn và bột keo cây bời lời tạo độ kết dính đạt chuẩn. Tăm nhang là tăm tre nứa mộc, không nhuộm phẩm màu hay ngâm tẩm hóa chất. Nhang quế thành phẩm sau sản xuất được phơi ở nơi nhiều nắng, khô ráo. Thời gian phơi từ 1 -2 ngày, tùy thuộc vào số lượng nhang. Nhờ vậy, khi đóng hộp bảo quản nhang không bị ẩm mốc, hư hỏng.

Người dùng dễ dàng cảm nhận hương thơm tự nhiên của lá khuynh diệp, vỏ quế, trầm hương nhẹ nhẹ lan tỏa trong không khí. Hay ấm nồng, lắng đọng dần dần trong không gian mỗi khi đốt nhang. Mùi hương của nhang sạch đặc biệt an toàn cho trẻ nhỏ, không gây kích ứng cho người bị viêm xong mũi…..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ