TB: xử lý vi phạm phá giá đối với NPP Kiều Tiên

Ngày 15/4, Công ty Cổ phần AVE Group ban hành Quyết định số 08/22/QĐAVEGROUP về việc xử lý vi phạm Quy định chống bán phá giá đối với Nhà phân phối Lục Thị Kiều Tiên.

Trước đó, mặc dù ngày 12/4/2022 AVE Group (chủ quản của thương hiệu An An) đã ra thông báo về các hoạt động xử lý các trường hợp bán phá giá và hạn điều chỉnh giá ngày. Nhằm mục đích tránh tối đa các trường hợp vi phạm bán phá giá. Đưa giá bán sản phẩm về mức bình ổn và thống nhất.
Tuy nhiên, nhà phân phối sản phẩm An An tại Lục Thị Kiều Tiên (Tân Phú, Tp HCM) không chấp hành quy định do thông báo đề ra. NPP vẫn tiếp tục đăng bán sản phẩm An An trên sàn TMĐT Shopee với mức bán phá giá so với giá đã niêm yết của công ty. Điều này gây nên sự mất bình ổn giá sản phẩm trong hệ thống kênh phân phối của Thảo mộc An An, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của thương hiệu An An. Gây hoang mang cho khách hàng khi tìm mua sản phẩm An An.

Thông tin nhà phân phối Kiều Tiên

Người đại diện: Lục Thị Kiều Tiên

Số điện thoại: 0986682xxx

Địa chỉ: Số 4 kênh 19/5 Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Gian hàng trên shopee: https://shopee.vn/thaomocanan_organic

Nhà phân phối Kiều Tiên đã ký kết Hợp đồng phân phối số 01/01/22-HĐNPP với Công ty Cổ phần AVE GROUP về phân phối sản phẩm Thảo mộc An An ngày 01/01/2022.

Shop NPP Lục Thị Kiều Tiên trên kênh Shopee
Shop NPP Lục Thị Kiều Tiên trên kênh Shopee
Sản phẩm bán phá giá đăng trên shopee của NPP Kiều Tiên

Để xử lý vi phạm trên, ngày 15/4/2022 AVE Group ra văn bản thông báo số 08/22/QĐAVEGROUP xử lý triệt để:

Hình thức xử lý như sau:
– Thông báo trên toàn hệ thống cùng khách hàng tiêu dùng sản phẩm việc NPP Lục Thị Kiều Tiên bán phá giá.
– AVE Group hoàn toàn không chịu trách nhiệm với bất kỳ sản phẩm nào do NPP Lục Thị Kiều Tiên cung cấp ra thị trường sau ngày: 15/04/2022 thuộc thương hiệu của Thảo mộc An An
– Yêu cầu đại diện NPP là bà Lục Thị Kiều Tiên ngay lập tức ngừng kinh doanh sản phẩm của thương hiệu Thảo Mộc An An.

Kể từ ngày 15/04/2022 AVE GROUP sẽ chấm dứt mọi hoạt động kinh doanh, cung cấp hàng hóa, dịch vụ cho NPP Lục Thị Kiều Tiên. Đồng thời yêu cầu toàn bộ hệ thống Đại lý, NPP của AVE Group không được cung cấp hàng cho NPP Lục Thị Kiều Tiên.

Nếu Đại lý, NPP không làm đúng quy định sẽ tiến hành xử lý như trường hợp của NPP Lục Thị Kiều Tiên.

Việc các Đại lý, NPP bán phá giá, không tôn trọng cộng đồng kinh doanh sẽ gây nên nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng cho hệ thống kinh doanh cũng như uy tín của thương hiệu đối với khách hàng.

  1. Lợi nhuận của chính các bạn, các bạn đang tự cắt đi lợi nhuận của chính mình. Vì khi khách hàng quen mua giảm giá rồi, rất khó chấp nhận mua với giá cao hơn. Bạn sẽ khó mà bán hàng giá cao, và cứ phải chấp nhận khuyến mại, giảm giá liên tục mới có khách
  2. Cạnh tranh không lành mạnh với đồng đội của mình, ảnh hưởng tới thương hiệu sản phẩm: trong khi cả AVE Group đang cố gắng nỗ lực lan tỏa sản tốt, chất lượng và giá cả ổn định tới KH, thì lại mình bạn phá hỏng nó ?
  3. Phá hỏng hệ thống bán hàng, xây dựng thương hiệu sản phẩm mà rất rất nhiều người đang chung tay xây dựng, gián tiếp giết chết một sản phẩm tốt?
  4. Việc phá giá là hình thức thể hiện tầm nhìn ngắn hạn trong kinh doanh.

Bằng Quyết định xử lý vi phạm đối với Nhà phân phối Kiều Tiên cho thấy hành động cứng rắn và kiên quyết của AVE Group đối với các hành vi bán hàng phá giá. Đây cũng là biện pháp thể hiện sự tôn trọng việc hợp tác kinh doanh. Đồng thời đảm bảo quyên lợi và tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh đối với các đại lý, NPP của An An trên cả nước.  Rất mong quý Đại lý, Nhà phân phối hợp tác tích cực với AVE Group vì một môi trường kinh doanh minh bạch, đôi bên cùng có lợi. Tạo dựng uy tín cho khách hàng góp phần đưa các sản phẩm Thảo mộc ANAN phát triển bền vững.

———–
AVE GROUP – Thảo mộc ANAN – An toàn sử dụng – Yên tâm tiêu dùng
Website: https://avegroup.com.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ