Kết quả Kiểm định Nhang sạch thảo mộc từ Viện VNTEST

Từ năm 2019 đến năm 2023, Nhang sạch thảo mộc An An đã được kiểm định chất lượng an toàn bởi Trung tâm CASE (Trung tâm Dịch vụ Phân tích thí nghiệm TP. Hồ Chí Minh) thuộc Sở Khoa học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh công bố. Kết quả kiểm định cho thấy các chỉ số trong khói nhang đảm bảo an toàn cho sức khỏe và không phát hiện các thành phần độc hại.

Tháng 10/2023, Nhang An An tiếp tục thực hiện kiểm định sản phẩm định kỳ hàng năm. Bên cạnh kết quả kiểm định CASE thì An An nhận được kết quả từ Viện Kiểm nghiệm và Kiểm định Chất lượng VNTEST thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam công bố.

Theo đó, kết quả kiểm định cho thấy các thành phần trong khói nhang không phát hiện hoặc phát hiện nhưng ở mức rất thấp, dưới ngưỡng cho phép rất nhiều lần.

Nhang sạch An An với thành phần từ thảo mộc bản địa với công thức làm nhang truyền thống. Quy trình sản xuất 5 không đảm bảo: Không pha lẫn tạp chất – Không ngâm tẩm hóa chất – Không chất dẫn cháy – Không hương liệu – Không phẩm màu. Với bí quyết từ làng nghề và cái tâm người làng nghề giúp mỗi nén nhang An An giữ trọn hương thơm thảo mộc, mang lại tài lộc, bình an và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Bạn có thể đặt mua sản phẩm Nhang sạch An An tại: 

Website

Fanpage

Shopee

Instagram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ