Hot mom review nước rửa chén an toàn cho đồ ăn dặm, bình sữa của trẻ

Nước rửa chén an toàn cho bé

Nước rửa chén an toàn hiện là từ khóa được nhiều bà mẹ tìm kiếm. Nhất là trong bối cảnh hóa chất tẩy rửa tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe, đặc biệt là trẻ nhỏ. Thông thường khi rửa bình sữa cho trẻ, các mẹ sẽ ưu tiên dùng nước rửa bình bởi không chứa chất tẩy rửa công nghiệp, hoàn toàn tự nhiên. Tuy nhiên, hiện nay các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nước rửa chén an toàn 100% hữu cơ tự nhiên để rửa chén, bình sữa cho trẻ. Hãy cùng các Hot mom nhà An An tìm hiểu nhé! 

Sức đề kháng của trẻ nhỏ còn yếu nên cần sự quan tâm đặc biệt của bố mẹ. Vì thế, ở giai đoạn này, những đồ dùng của bé như bình sữa, đồ ăn dặm sẽ được ưu tiên lựa chọn và vệ sinh kỹ lưỡng. Và với loại nước rửa chén an toàn đồ dùng của bé, các hot mom liệt kê ra các yếu tố khắt khe sau: 

  • Chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, không chất tạo màu, không chất tạo mùi hương,…
  • Không chứa thành phần tẩy rửa công nghiệp, không có các chất độc hại như sulfat, parabens,… 
  • Dễ dàng làm sạch, khả năng kháng khuẩn tốt, hạn chế tối đa sự phát triển của vi sinh vật, nấm mốc có hại đến sức khỏe của trẻ; 
  • Không lưu lại hóa chất độc hại sau khi vệ sinh đồ dùng ăn uống, bình sữa; 
  • Không gây kích ứng da, dị ứng trong quá trình sử dụng; 
  • Sản phẩm được Tổ chức uy tín kiểm định chất lượng, đặc biệt an toàn cho trẻ nhỏ. 

Và nước rửa chén an toàn chiết xuất từ vỏ trái cây, bồ hòn An An đáp ứng tốt nhất các yêu cầu khắt khe mà các mẹ bỉm sữa đặt ra. Dưới đây là một số chia sẻ của các mẹ khi sử dụng nước rửa chén An An cho gia đình và chăm sóc bé yêu: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ