Dân kinh doanh chia sẻ nước lau bàn thờ hút tài lộc, buôn may bán đắt

Nước lau bàn thờ cao cấp An An hút tài lộc nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng sử dụng cũng như dân kinh doanh, buôn bán ưu ái review. Lau dọn bàn thờ tổ tiên, bàn thờ thần Tài, bàn thờ ông Địa dịp lễ, Tết được xem là một trong những việc vô cùng quan trọng. Góp phần mang lại ý nghĩa đặc biệt với gia chủ với mong muốn nhận được nhiều may mắn, tài lộc. Việc làm này càng được dân kinh doanh, buôn bán chú trọng. Chính vì vậy, sử dụng nước lau bàn thờ cao cấp hương thảo mộc tự nhiên ngoài việc giúp gia chủ tẩy uế, trừ tà khí còn có tác dụng giúp công việc làm ăn, con đường công danh sự nghiệp của các thành viên trong gia đình được gặp nhiều may mắn, hanh thông, suôn sẻ.

Làm sạch, tẩy uế bàn thờ từ tinh hoa thiên nhiên

Nước lau bàn thờ cao cấp là dòng sản phẩm được An An sản xuất hoàn thoàn từ thảo mộc thiên nhiên. Thành phần Hội tụ tinh hoa từ các thảo mộc thiên nhiên Bồ hòn, Hồi, Quế, Đinh hương, Gỗ vang, Bạch đàn, Sả chanh. Tất cả những nguồn nguyên liệu được hòa quyện với nhau một cách hoàn hảo giúp việc làm sạch đồ thờ một cách nhanh chóng. Hương vị cay nồng của quế, hoa hồi cùng vị thanh mát của sả chanh, bạch đàn giúp làm sạch bụi bặm bám lại trên bề mặt bàn thờ và các vật dụng thờ cúng. Đồng thời tinh hoa từ thảo mộc còn giúp xua đuổi tà khí, làm cho không gian thờ phụng thêm phần thư thái, bình an. Nguồn năng lượng tích cực dồi dào hội tụ, nhờ đó thu hút tiền tài về cho gia chủ.

Sự kết hợp của tinh chất thảo mộc thiên nhiên giúp quá trình lau dọn bàn thờ trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian mà vẫn thể hiện được lòng tôn kính, thành tâm của gia chủ đối với tổ tiên ông bà. Đây được xem như phương pháp làm sạch để lấy lại năng lượng dương mạnh mẽ thu hút may mắn. Cầu mong ông bà hay thần linh sẽ phù hộ cho gia đình luôn có cuộc sống an yên và gặp nhiều niềm vui trong đời sống hàng ngày.

Không chỉ các hộ gia đình, phật tử tin dùng lựa chọn nước lau bàn thờ mà nhiều chủ doanh nghiệp, người làm kinh doanh cũng rất tâm đắc khi sử dụng nước lau bàn thờ cho bàn thờ thần Tài. Với niềm tin và sự trau chuốt lên nơi thờ tự cùng ý nguyện lên bậc bề trên tốt đẹp, thành tâm cho công việc và cuộc sống.

Nước thơm đồ thờ cao cấp làm sạch bàn thờ từ tinh chất thảo mộc
Nước thơm đồ thờ cao cấp làm sạch bàn thờ từ tinh chất thảo mộc

Nước lau bàn thờ cao cấp vượng khí hút tài lộc 

An An organic dẫn đầu trong các hoạt động xu hướng sống xanh lành mạnh bằng hệ sinh thái sản phẩm hữu cơ có nguồn gốc thiên nhiên. Và sản Phẩm Nước lau bàn thờ cao cấp được chắt lọc tinh hoa từ thiên nhiên là một minh chứng cho điều đó. Nước lau bàn thờ không chỉ làm sạch bàn thờ giúp lưu giữ nét nét đẹp văn hóa tâm linh của con người Việt Nam. Mà còn mang lại vượng khí và giúp gia chủ hút tài lộc, may mắn.

Trước kia ông bà ta thường lựa chọn ngũ vị hương, rượu ngâm với tỏi hay rừng giã nhỏ để làm sạch bàn thờ. Ngày nay, khi nền kinh tế phát triển, nền văn hóa ngày càng bị mai một. Những nét văn hóa xưa cũ xóa nhòa theo thời gian. Đòi hỏi dòng sản phẩm sạch đáp ứng được nhu cầu sử dụng, tái tạo lại được nguồn năng lượng tích cực ra đời. Đấy chính là nước lau bàn thờ cao cấp do An An sản xuất trở thành một vật phẩm tâm linh không thể thiếu trên ban thờ gia đình Việt. Sử dụng nước lau bàn thờ hữu cơ là cách để loại bỏ đi những năng lượng xấu, năng lượng tiêu cực không mong muốn. Nhường chỗ cho năng lượng tích cực, vượng khí chốn không gian thờ tự linh thiêng để gia chủ có một năm thuận lợi làm ăn.

Nước lau bàn thờ cao cấp Phụng Linh chiết xuất từ 100% thảo mộc tự nhiên, có sẵn tại vườn nhà. Tất cả đều được xử lý theo quy trình khép kín. Dưới sự giám sát theo dõi của các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Thảo mộc An An đang dần phủ kín toàn bộ thị trường với hơn 10.000 đại lý trên toàn quốc đưa nguồn hàng đến gần hơn với người tiêu dùng. Đặc biệt, toàn bộ sản phẩm hữu cơ Organic luôn được kiểm định ISO 9001- 2015, được Sở Khoa học & Công nghệ TPHCM. H

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và mua hàng vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN AVE GROUP

HOTLINE: 03.6333.6333

– Website: https://thaomocanan.vn/

– Địa chỉ sản xuất: Làng nghề Tùng Lộc – Can Lộc – Hà Tĩnh

– Địa chỉ: 230 – Ngô Thì Nhậm, phường Trung Đô, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

– Facebook:  https://www.facebook.com/AnAnQuexua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ