Nước tẩy bồn cầu bồ hòn An An – Khử mùi, diệt khuẩn và làm sạch tối đa

Bồn cầu là nơi lý tưởng để các loại vi khuẩn, vi trùng độc hại sinh sôi ẩn trú. Sử dụng nước tẩy bồn cầu bồ hòn tinh dầu quế được cho là biện pháp hữu hiệu trong việc khử mùi, khử khuẩn và giúp xua đuổi côn trùng hiệu quả. Dưới đây là những lợi ích không ngờ của dung dịch vệ sinh bồn cầu này.

Sử dụng nước tẩy bồn cầu là việc làm cần thiết khi vệ sinh không gian toilet. Không chỉ giúp nhà vệ sinh sạch bẩn, khử mùi mà còn có tác dụng khử khuẩn, tiêu diệt vi khuẩn gây hại tồn tại trong bồn cầu. Chính vì thế những sản phẩm nước tẩy bồn cầu, dung dịch vệ sinh bồn cầu đã trở thành một “công cụ” làm sạch không thể thiếu. Giúp bạn chăm sóc nhà cửa và bảo vệ sức khỏe trước những nguy cơ tiềm ẩn từ hóa chất tẩy rửa độc hại.

Vì sao nên sử dụng nước tẩy bồn cầu bồ hòn An An  ?

Thảo mộc An An (An An Organic) được biết đến là một trong những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp làm sạch, tẩy rửa hữu cơ tại Việt Nam. Trong đó phải kể đến các sản phẩm thuộc ngành hàng chăm sóc nhà cửa.

Nước tẩy bồn cầu bồ hòn An An là sản phẩm được phát triển đặc biệt trong việc loại bỏ mùi khó chịu, mùi nặng tích tụ trong nhà vệ sinh. Cùng với đó là các thành phần có tính khử khuẩn, diệt khuẩn mạnh mẽ được điều chế từ thiên nhiên, không chứa chất hóa học làm sạch, khử mùi và khử khuẩn tuyệt vời.

Tính năng nổi bật của nước tẩy bồn cầu bồ hòn An An

  • Thích hợp cho việc khử mùi ở mức cấp độ nặng, khó chịu như mùi trong nhà vệ sinh, bồn cầu và các khu vực dễ bị nhiễm khuẩn, nấm mốc…
  • Có tác dụng khử khuẩn tuyệt vời bởi tinh chất Eucalyptus được chiết suất từ tinh dầu Quế.
  • Hiệu quả chống lại mùi hôi, cơ chế làm sạch hiệu quả và an toàn .
  • Cung cấp lợi khuẩn cho quá trình phân hủy chất thải nhanh hơn

Nước tẩy bồn cầu chiết xuất Enzyme sinh học từ bồ hòn và tinh dầu quế không chỉ có tác dụng trong việc giải quyết triệt để các vấn đề về mùi hôi, khó chịu trong toilet. Đồng thời giúp lưu lại hương thơm tự nhiên, dễ chịu cho không gian nhà vệ sinh. Điều đáng nói là mùi hương nhẹ nhàng, dịu nhẹ chứ không nồng mùi chất “hóa học” các loại chai xịt vệ sinh bồn cầu thông thường.

Bên cạnh đó, với các thành phần hữu cơ qua quá trình lên men enzyme sinh học bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không lo bồn cầu bị hư hỏng, ăn mòn hay ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ