Nước lau bàn thờ hương Quế tăng vượng khí, thu hút tài lộc

nước lau bàn thờ hương quế

Trong sâu thẳm tiềm thức của người dân Việt Nam, tín ngưỡng thờ cúng là nét đẹp tâm linh luôn được bảo tồn và gìn giữ. Đây là nét văn hóa dân gian từ ngàn xưa của dân tộc Việt Nam. Vua Hùng đã có công dựng nước, con cháu chúng ta phải cùng nhau gìn giữ nước nhà. Việc lưu giữ sức sống tâm linh trong những ngày lễ hội lớn của dân tộc. Có thể kể đến giỗ tổ Hùng Vương, Hoa Lư, Hội Lim hay giỗ chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Nước lau bàn thờ hương Quế thoáng nhẹ mùi hương thảo dược, giúp gia chủ tẩy uế, trừ tà khí có hại, thu hút lộc tài. Gia đình gặp nhiều may mắn, công danh hanh thông, thành đạt trong mọi việc. 

Lau dọn bàn thờ- Nét đẹp tâm linh từ ngàn xưa

Mục lục

Bàn thờ là nơi linh thiêng, nơi mà con cháu gửi gắm tấm lòng thành của bản thân dâng lên ông bà tổ tiên. Lau dọn bàn thờ cũng như chúng ta tẩy rửa linh khí và nhà cửa của mình. Năng lượng tiêu cực hay tích cực đều có thể gắn hoặc bị hút vào bàn thờ của chúng ta. Do các vật phẩm mới được thêm vào bàn thờ hoặc chính vì năng lượng xung quanh bàn thờ. Chính vì thế, lau dọn bàn thờ chính là nét đẹp tâm linh từ ngàn xưa thường được con người Việt Nam bảo tồn và gìn giữ đến đời nay. 

Việc lau dọn bàn thờ có tầm quan trọng trong tín ngưỡng thờ cúng tâm linh. Tẩy rửa (tẩy uế) là một khía cạnh không thể thiếu của tất cả các hoạt động. Đến ngày rằm, ngày mồng một hàng tháng. Hay ngày giỗ chạp, ngày lễ tết hàng năm. Lau dọn bàn thờ là việc làm không thể thiếu giúp loại bỏ bụi bẩn, loại bỏ tàn nhang còn sót lại. Sử dụng nước lau bàn thờ giúp loại bỏ những năng lượng tiêu cực, không mong muốn. Nhường chỗ cho những năng lượng tích cực, có lợi thu hút tài lộc, tiền tài về ào ào cho gia chủ. 

Trang hoàng bàn thờ phụng là truyền thống của người Việt
Trang hoàng bàn thờ phụng là truyền thống của người Việt

Nước lau bàn thờ hương Quế- Cội nguồn của ý tưởng 

Xã Tùng Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh với nơi đất cằn sỏi đá, nơi con người phải gồng mình chống chọi với thiên tai. Đây cũng chính là nơi khởi nguồn của mọi ý tưởng. Làm sao để “xóa đói giảm nghèo”, làm sao cho bà con nông dân đỡ khổ. Mình thành công nhưng thành công đấy giúp đỡ được gì cho quê nhà. Xuất phát từ tấm lòng lương thiện, lòng yêu thương quê hương vô bờ bến và hơn thế nữa tận dụng nguồn nguyên liệu có sẵn, giúp bà con có đầu ra trong nguồn nguyên liệu trên rừng xanh. Vừa giúp bà con nông dân có việc làm ổn định, tăng thu nhập, cải thiện đời sống.

Đặc biệt, khơi gợi từ nền văn hóa dân tộc gắn liền với những lễ hội văn hóa, nghi lễ tâm linh và rất nhiều ngày lễ lớn khác của dân tộc. Bằng mọi cách, con cháu chúng ta cần làm gì đó để duy trì nét văn hóa tâm linh, bảo tồn vẻ đẹp linh thiêng này. Từ đó, nước lau bàn thờ hương quế ra đời. Dập tắt các dòng sản phẩm hóa chất độc hại, hội tụ nguồn năng lượng tích cực xung quanh. Dòng sản phẩm thảo dược lành tính kết hợp với nhang sạch An An trọn bộ sản phẩm an toàn cho mọi nhà. 

Nước lau bàn thờ hương Quế- dòng sản phẩm thế hệ mới

Chắt lọc tinh hoa ngàn đời xưa hòa quyện với công nghệ sản xuất hiện đại. Nước lau bàn thờ hương Quế dòng sản phẩm thế hệ mới ra đời. Thiên nhiên luôn ưu ái với con người nguồn nguyên liệu tự nhiên phong phú. Vượt qua phong ba, bão táp vươn mình mạnh mẽ chống lại mọi điều kiện khó khăn khắc nghiệt. Trong đó có Quế, thành phần thảo dược tự nhiên. Một trong những thành phần tạo nên sản phẩm nước lau bàn thờ hương quế

Cây Quế thuộc dòng họ Cinnamomum được khai thác để làm thuốc Đông Y, làm gia vị, thảo mộc dưỡng da. Hay lá Quế được dùng để chưng cất tinh dầu, gỗ được dùng làm đồ mỹ nghệ, trang trí nội thất. Vỏ Quế được thu từ lớp ngoài cùng của thân cây, có vị cay và mùi thơm đặc trưng. Một trong những yếu tố quan trọng tạo tẩy uế bàn thờ chính là mùi hương của loại cây này. Nâng cao năng lượng tích cực, giúp tâm hồn thư thái, bình an. 

Nước lau bàn thờ chắt lọc tinh hoa thảo mộc
Nước lau bàn thờ chắt lọc tinh hoa thảo mộc

Và một số thành phần khác như hồi, đinh hương, gỗ vang, bạch đàn, bồ hòn, sả chanh…Hòa quyện một cách hoàn hảo đến kỳ lạ làm sạch, tẩy uế trên đồ thờ. Bằng nguồn năng lượng tinh khiết, nước lau sàn Quế hội tụ nguồn năng lượng tích cực, thu hút tiền tài về cho gia chủ. 

Sử dụng bộ đôi nhang sạch và nước lau bàn thờ hương Quế sạc đầy năng lượng tích cực cho không gian tâm linh. Quá trình lau dọn bàn thờ trở nên đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian cho gia chủ. Tuy nhiên, vẫn thể hiện lòng kính trọng, trau chuốt hay nói cách khác là sự ban phước, thánh hiến cho bàn thờ của mình. Làm sạch bàn thờ bằng hương Quế như một “phép thuật” làm sạch, xua đuổi tà khí, lấy lại năng lượng để thu hút tài lộc. Ông bà hay thần linh phù hộ độ trì cho cuộc sống gia đình luôn bình an, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

Cách dọn bàn thờ thu hút năng lượng tích cực

Nét văn hóa tâm linh người Việt không thể thiếu cách lau dọn bàn thờ thu hút sinh khí cho gia chủ. Theo thống kê, hầu hết các gia đình hiện nay đều sử dụng nước sạch để lau dọn, làm sạch bụi bẩn. Họ cho rằng, làm sạch bằng nước đủ sạch nhưng đấy chính là quan niệm sai lầm. 

Trước kia ông bà ta thường lựa chọn ngũ vị hương, rượu ngâm với tỏi hay rừng giã nhỏ để làm sạch bàn thờ. Ngày nay, khi nền kinh tế phát triển, nền văn hóa ngày càng bị mai một. Những nét văn hóa xưa cũ xóa nhòa theo thời gian. Đòi hỏi dòng sản phẩm sạch đáp ứng được nhu cầu sử dụng, tái tạo lại được nguồn năng lượng tích cực ra đời. Đấy chính là nước lau bàn thờ hương Quế cao cấp.

Đầu tiên, hãy cởi bỏ mọi thứ trên bàn thờ của bạn và đặt nó sang một bên. Sâu đó, lấy giẻ sạch cùng dung dịch tẩy rửa hương Quế làm sạch theo chiều ngược kim đồng hồ. Mỗi động tác, bạn đang tẩy rửa những năng lượng tiêu cực ra khỏi bàn thờ của mình. Sau đó, biến nó thành một môi trường linh thiêng sạch sẽ, tái tạo năng lượng thần thánh, thu hút tiền tài về cho gia chủ.  

Thảo mộc An An lưu giữ nét đẹp tâm linh Việt

Tín ngưỡng văn hóa tâm linh đã đồng hành cùng người Việt từ bao đời nay. Đặc biệt ở miền Trung nắng gió. Con người thật thà, chất phát quanh năm bán lưng cho ruộng đồng. Từ đó, bừng lên một ý tưởng biến cái có sẵn từ tự nhiên thành sản phẩm Organic bảo vệ sức khỏe. Tạo công ăn việc làm cho bà con bớt đói rách, bớt khó khăn. Trẻ em lại có điều kiện được đến trường “xóa mù chữ”. Ban đầu từ dòng nhang sạch (nhang Khuynh Diệp, nhang Quế, nhang Trầm Hương) cho đến bây giờ là dòng nước lau bàn thờ hương Quế cao cấp. Tất cả tạo nên thương hiệu Thảo mộc An An gần gũi với mọi khách hàng, đồng hành với quê hương Tùng Lộc. 

Nước lau bàn thờ hương Quế chiết xuất từ 100% thảo mộc tự nhiên, có sẵn tại vườn nhà. Tất cả đều được xử lý theo quy trình khép kín. Dưới sự giám sát theo dõi của các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Thảo mộc An An đang dần phủ kín toàn bộ thị trường với hơn 5000 đại lý trên toàn quốc đưa nguồn hàng đến gần hơn với người tiêu dùng. Đặc biệt, toàn bộ sản phẩm hữu cơ Organic luôn được kiểm định ISO 9001- 2015, được Sở Khoa học & Công nghệ TPHCM. Hơn thế nữa, sản phẩm hữu cơ Organic còn được Cục Xúc Tiến Thương Mại thuộc Bộ Công Thương chọn làm đơn vị đầu cầu miền Trung kết nối sản phẩm nông nghiệp vươn ra các thị trường quốc tế.

Với những thông tin trên đây về nước lau bàn thờ hương quế, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc. Nếu còn vấn đề gì, liên hệ với chúng tôi để nhận hỗ trợ tư vấn miễn phí. 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và mua hàng vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN AVE GROUP

HOTLINE: 03.6333.6333

– Website: https://thaomocanan.vn/

– Địa chỉ sản xuất: Làng nghề Tùng Lộc – Can Lộc – Hà Tĩnh

– Địa chỉ: 230 – Ngô Thì Nhậm, phường Trung Đô, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

– Facebook:  https://www.facebook.com/AnAnQuexua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ