An An gây ấn tượng tại Tuần hàng quảng bá nông sản – sản phẩm OCOP 2022

Tuần hàng quảng bá nông sản – sản phẩm OCOP Hà Nội và các tỉnh thành phố 2022 do UBND TP Hà Nội tổ chức. Chương trình diễn ra từ 22-24/7/2022 tại phố Đinh Tiên Hoàng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Thương hiệu An An với hệ sinh thái sản phẩm tiêu dùng hữu cơ đa dạng ngành hàng góp mặt tham gia tại chương trình đã thu hút đông đảo người tiêu dùng dùng quan tâm và trải nghiệm sản phẩm. Tại đây, Nhang sạch An An và các chế phẩm lên men từ vỏ trái cây như: Nước lau sàn hữu cơ quế – sả chanh, Nước rửa chén, Nước giặt, Nước tẩy bồn cầu, xịt đa năng….là những sản phẩm hữu cơ được An An được người tiêu dùng yêu thích hơn cả.

Gian hàng An An thu hút đông đảo người tiêu dùng quan tâm
Gian hàng An An thu hút đông đảo người tiêu dùng quan tâm

Các sản phẩm hữu cơ An An tham gia trưng bày, giới thiệu tại Tuần hàng quảng bá sản phẩm OCOP tại Hà Nội lần này đều là những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng và được kiểm định an toàn bởi cơ quan có thẩm quyền để đảm bảo:

  • Nguồn gốc thực sự của sản phẩm.
  • Độ uy tín và chất lượng của sản phẩm đối với người tiêu dùng.

Nói cách khác, khi sử dụng các sản phẩm hữu cơ An An cũng đồng nghĩa với việc người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về xuất xứ, nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm bởi đã được kiểm tra kỹ lưỡng về thành phần nguyên liệu đầu vào, hiệu quả sử dụng và mức độ an toàn đối với người tiêu dùng. Và hoàn toàn là những sản phẩm đáng để sử dụng và trải nghiệm thực tế trong các sinh hoạt thường nhật của gia đình Việt. 

Người tiêu dùng Việt và quốc tế khi đến tham quan gian hàng của An An đều được trải nghiệm trưc tiếp về mùi hương, thành phần nguyên liệu và được tư vấn cụ thể về công dụng của sản phẩm. Đồng thời, mọi thắc mắc khi sử dụng sản phẩm cũng được nhân viên tư vấn của An An giải đáp rõ ràng và chu đáo.

Một số hình ảnh người tiêu dùng trải nghiệm tại gian hàng An An:

Khách hàng quan tâm và tìm hiểu về Nhang sạch An An
Khách hàng quan tâm và tìm hiểu về Nhang sạch An An

Nước lau sàn, nước rửa chén, nước tẩy bồn cầu An An được lòng người tiêu dùng

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ