Nhang sạch An An – Sản phẩm được tin dùng

Với lợi thế là dòng nhang sạch từ thảo mộc bản địa chất lượng cao, sản phẩm Nhang sạch An An được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn để thể hiện tấm lòng thành và đảm bảo an toàn cho sức khỏe và mang lại nhiều lợi ích với môi trường sống. 

Từ nguồn nguyên liệu thảo mộc bản địa 

Nhang sạch An An được sản xuất từ 100% thảo mộc bản địa. An An trân quý những nguồn nguyên liệu bản địa tại quê nhà, nơi những người nông dân tần tảo lam lũ vượt lên sự khắc nghiệt của thiên nhiên để mang đến nguồn các loại thảo mộc chất lượng cao với hàm lượng tinh dầu tốt nhất:

– Rễ bài từ vùng đất Quỳ Châu, Nghệ An: Rễ Hương Bài có hàm lượng tinh dầu khoảng 2%. Rễ Bài nơi đây có hương thơm đặc biệt, mùi hương ấm áp  được mệnh danh tựa “trầm”. Người dân thu hoạch thủ công sau thời gian trồng từ 12 – 18 tháng – lúc rễ hương bài đạt độ tỏa hương tốt nhất.

– Vỏ Quế từ vùng đất Quế Phong, Nghệ An: được mệnh danh là thủ phủ của cây Quế, Vỏ Quế nơi đây được  Viện Công nghệ Xanh đánh giá cao về hàm lượng tinh dầu (6%) so với các vùng khác trên cả nước. Người dân chỉ thu hoạch vỏ quế già trên 10 năm tuổi để  Quế cho mùi thơm đặc trưng, mang lại nhiều lợi ích.

– Lá Khuynh diệp/Bạch đàn từ Quỳnh Lưu, Nghệ An: người dân thu hoạch những lá bạch đàn tươi hình lưỡi liềm để đảm bảo hàm lượng tinh dầu và mùi hương thanh mát. Lá được thu hoạch phơi khô thủ công dưới nắng râm giữ trọn vẹn hương thơm

– Trầm hương từ Hương Khê, Hà Tĩnh: nơi đây được mệnh danh là “thủ phủ trầm hương” nơi khí hậu có phần khắc nghiệt nhưng tạo điều kiện để làm nên Trầm hương có mùi thơm không nơi nào có được. Người dân chỉ khai thác cây dó bầu với số năm tích trầm từ 9 năm để đảm bảo hương trầm thơm nhất.

An An trân quý nguồn thảo mộc bản địa, tôn trọng công sức của người nông dân nên luôn tỉ mẩn trong từng công đoạn làm nhang. Bằng công thức làng nghề truyền thống, nhang An An giữ trọn hương thơm thảo mộc nguyên bản, mùi thơm dịu nhẹ, lan xa. Quy trình sản xuất đảm bảo: Không lẫn tạp chất – Không hóa chất – Không chất dẫn cháy – Không hương liệu – Không phẩm màu. Sản phẩm được kiểm định chất lượng đảm bảo an toàn bởi Sở Khoa học & Công nghệ Tp.HCM. Kết quả kiểm định cho thấy trong khói nhang không có chứa thành phần hóa học độc hại đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Nhang sạch An An – được tin dùng

Sản phẩm Nhang sạch An An bằng chất lượng đã làm tạo nên sự tin dùng của khách hàng trong suốt 5 năm qua. Sản phẩm Nhang sạch An An ưu điểm: hương thơm dịu nhẹ, ít khói, ít tàn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt, không chỉ là lễ vật thành tâm, thắp nhang sạch thảo mộc An An còn giúp:
– Khử mùi, thanh lọc không khí;
– Xua đuổi côn trùng hiệu quả;
– Kháng khuẩn, ngăn ngừa ẩm mốc;
– Thư giãn, cân bằng tâm trạng, tập trung tinh thần.

Như chị Kỳ Duyên – Hà Nội chia sẻ: “Gia đình mình là gia đình trẻ sống cùng ông bà, có con nhỏ nên vấn đề lựa chọn sản phẩm an toàn rất được chú trọng. Đặc biệt là trong vấn đề tâm linh, khi biết đến sản phẩm Nhang sạch An An làm từ thảo mộc tự nhiên, mình đã mua và cảm thấy rất yên tâm khi sử dụng. Nhang mùi thơm dịu nhẹ, không hề đau đầu như các dòng hóa chất trước đây mình dùng.”

Hay rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng trên Fanpage, sàn thương mại điện tử về sản phẩm Nhang sạch An An:

Từ chính chất lượng sản phẩm, Nhang sạch An An đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Đó chính là động lực và niềm tự hào để Nhang An An tiếp tục nâng cao chất lượng sản ohaamr, dịch vụ để đem lại trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ