RA MẮT SẢN PHẨM MỚI: NƯỚC RỬA CHÉN QUẾ – KHỬ SẠCH MÙI TANH

Chào tháng 8, Thảo mộc An An “trình làng” dòng sản phẩm mới: Nước rửa chén Quế. Sản phẩm với hương quê ấm áp có khả năng khử sạch mùi tanh hiệu quả, đánh bay dầu mỡ cho bát đĩa sạch thơm.

Tiếp nối thành công của các sản phẩm chăm sóc nhà cửa đời sống Thảo mộc An An từ Enzyme sinh học từ vỏ trái cây, bồ hòn, thảo mộc, An An tiếp tục ra mắt Nước rửa chén Quế – góp phần vào sự đa dạng của hệ sinh thái sản phẩm. Sản phẩm Nước rửa chén Quế là sự kết hợp hoàn hảo của Enzyme ngâm ủ bồ hòn, Quế và các thảo mộc khác giúp làm sạch nhanh, khử mùi hiệu quả.

Ưu Điểm Nổi Bật

– Khử Mùi Tanh: Nước rửa chén Quế giúp loại bỏ các mùi tanh của thức ăn trên bát đĩa. Đặc biệt, khả năng kháng khuẩn và khử trùng, giúp tiêu diệt hoặc làm giảm sự phát triển của vi khuẩn và vi sinh vật gây mùi hôi.

– Đánh Bay Dầu Mỡ: Tinh chất tự nhiên của bồ hòn, tinh dầu quế và các loại thảo mộc khác giúp đánh tan dầu mỡ và các vết bẩn trên bát đĩa, dụng cụ nhà bếp.

– Diệt Khuẩn Hiệu Quả: Quả bồ hòn, tinh dầu quế,.. chứa các thành phần có khả năng diệt khuẩn hiệu quả, giúp bạn an tâm. Nhờ đó, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng để vệ sinh các dụng cụ ăn uống của bé yêu và gia đình.

– An toàn: Sản phẩm từ 100% thảo mộc tự nhiên, cam kết không có hóa chất, không hương liệu, không chất tạo màu nên an toàn cho sức khỏe, không gây hại da tay.

Hướng Dẫn Sử Dụng

Pha khoảng 5ml sản phẩm vào nước hoặc trực tiếp lên dụng cụ rửa và tiến hành rửa bát đĩa. Rửa sạch bằng nước sạch.

Quy cách đóng gói

Chai nhỏ thể tích 500ml 

Can dung tích 2,2l 

Can lớn dung tích 4l

Hãy để chúng tôi chăm sóc gia đình bạn với sản phẩm tuyệt vời này. Hãy đặt hàng ngay hôm nay bằng cách liên hệ với chúng tôi theo các thông tin bên dưới:

Công ty Cổ phần AVE GROUP 

Văn phòng: 172 Nguyễn Du, Bến Thủy, TP.Vinh, Nghệ An;

Hotline: 03 6333 6333

Fanpage: An An – Trở về Quê xưa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ