RA MẮT SẢN PHẨM NHANG CHUNG CƯ

Thương hiệu Nhang sạch Thảo Mộc An An trân trọng thông báo:

Sản phẩm mới nhất trong dòng nhang sạch cao cấp – Nhang Chung Cư An An. Được thiết kế đặc biệt dành riêng cho không gian sống hiện đại, Nhang Chung Cư An An không chỉ là sự lựa chọn an toàn cho sức khỏe mà còn là biểu tượng của sự tinh tế và nguyện vọng tốt lành.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

– An Toàn Tối Ưu: Sản xuất theo công thức làm nhang truyền thống. Đảm bảo: không hóa chất, không tạp chất, không hương liệu,… đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

– Hương thơm thảo mộc: Mùi hương dịu nhẹ được tạo nên sự sự kết hợp hoàn hảo các thảo mộc bản địa như: Trầm hương, Rễ Bài, Quế, Đinh hương,… mang đến sự thanh tịnh. Sản phẩm không mùi nồng sốc, không gây đau đầu.

– Tối ưu thiết kế cho không gian chung cư: Kích thước 23cm phù hợp bàn thờ treo tường, thời gian cháy 20 – 30 phút phù hợp với thờ cúng hàng ngày, không mất thời gian chờ đợi.

– Nhang ít khói, ít tàn giúp hạn chế ám khói trần nhà, đảm bảo an toàn cháy nổ, không kích hoạt hệ thống báo cháy tránh các phiền hà không đáng có.
– Thiết Kế bao bì Sang Trọng: Bao bì sản phẩm hiện đại, trang nhã phù hợp với mọi không gian nội thất.

Quy cách đóng gói: Hộp 100 nén

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT:
Nhân dịp ra mắt, Nhang Chung Cư An An đi kèm với những ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng đầu tiên. Chỉ 99k/hộp – Mua từ 2 hộp miễn ship. Mua 5 hộp ưu đãi miễn ship + giảm giá + quà tặng nước lau bàn thờ.

Đừng bỏ lỡ cơ hội là một trong những người đầu tiên trải nghiệm sản phẩm độc đáo này.

ĐẶT HÀNG NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ