CHƯƠNG TRÌNH THÀNH VIÊN Thảo Mộc An An

1. Chương Trình mua hàng nhận quà

Mục lục

Chương Trình Mua Hàng Nhận Quà là hình thức tích lũy doanh số dành cho khách hàng của Thảo Mộc An An. Ở mỗi mức tích lũy tương đương với những hạng mức ưu đãi hấp dẫn khác nhau cho quý khách hàng.

Cụ thể, khi khách hàng mua giá trị đơn hàng trong mức thành tiền(1) sẽ được nhận tỉ lệ chiết khấu tương đương với số tiền(2). Thông tin chi tiết xem tại bảng phía dưới.

1.1. Thể lệ tham gia

Tất cả quý khách hàng khi mua hàng tại Thảo Mộc An An đều được áp dụng Chương Trình Nhận Quà.

1.2. Quy định tham gia nhận ưu đãi

1.3. Cơ chế 

Chương trình áp dụng cho đơn hàng của tất cả các sản phẩm của An An có trên hệ thống.

Sau khi mua hàng tại Thảo Mộc An An, khách hàng sẽ được tự động chiết khấu và trừ vào giá trị đơn hàng cần thanh toán hoặc áp dụng cho lần mua hàng tiếp theo.

Thảo Mộc An An sẽ cộng dồn chiết khấu cho những khách hàng nào muốn tích điểm (tiền) thưởng.

Lưu ý: Đối với nhà phân phối và đại lý sẽ có mức ưu đãi cộng thêm theo quy định hợp đồng đã ban hành.

1.4. Thời hạn áp dụng chương trình

Điểm tích lũy của quý khách sẽ được tích lũy và sử dụng từ tháng 4/2021

1.5. Quy định về Chương Trình Tích Điểm Nhận Quà

– Chương Trình Nhận Quà dành cho Thành Viên Thảo Mộc An An có giá trị áp dụng cho toàn hệ thống cửa hàng Thảo Mộc An An trên toàn quốc và tại kênh online của Thảo Mộc An An: Website www.Thaomocanan.vn, Facebook https://www.facebook.com/AnAnQuexua

– Chương Trình Nhận Quà không được áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến mãi khác thực hiện tại cửa hàng và kênh online.

– Quý khách hàng vui lòng đọc mã số Thẻ Thành Viên theo quy định của chương trình với nhân viên bán hàng tại Thảo Mộc An An để được hưởng quyền lợi và ưu đãi dành cho thành viên Thảo Mộc An An. Chúng tôi có thể từ chối cung cấp quyền lợi và ưu đãi nếu quý khách hàng không xuất trình được mã số thẻ thành viên và các thông tin cần thiết khác (nếu có) theo quy định.

2. Chương Trình Tặng Quà Tháng Sinh Nhật

Chương Trình Tặng Quà Tháng Sinh Nhật Khách Hàng Thảo Mộc An An là chương trình khuyến mãi hấp dẫn được triển khai đều đặn mỗi tháng. Chương trình như món quà ý nghĩa Thảo Mộc An An gửi tặng quý khách hàng thay lời cảm ơn và hy vọng sẽ góp thêm một niềm vui nhỏ cho ngày sinh nhật của quý khách thêm trọn vẹn.

2.1. Quy định về Chương Trình Tặng Quà Tháng Sinh Nhật

Nhằm Quý khách hàng thuộc đối tượng áp dụng sẽ có cơ hội nhận về quá tặng rất hấp dẫn từ Thảo Mộc An An.

Khi khách hàng mua hàng tại Thảo Mộc An An cung cấp thông tin ngày /tháng/ năm sinh cho Thảo Mộc An An. Khi đến tháng sinh nhật quý khách hàng Thảo Mộc An An sẽ có cơ hội nhận về những rất hấp dẫn: phiếu mua hàng, mã giảm giá, quà tặng bằng sản phẩm,…

2.2. Cách thức nhận quà tháng sinh nhật 

Đến tháng sinh nhật quý khách, Thảo Mộc An An sẽ chủ động liên hệ qua điện thoại, tin nhắn SMS thông báo đến khách hàng về quà tặng của khách hàng vào tháng sinh nhật.

Để nhận quà quý khách hàng có thể thực hiện 2 cách:

Cách 1: Trực tiếp đến cửa hàng Thảo Mộc An An để nhận quà

Cách 2: Liên hệ với Thảo Mộc An An qua trang facebook: (https://www.facebook.com/AnAnQuexua) hoặc hotline 03.6333.6333, Thảo Mộc An An sẽ gửi ngay cho quý khách hàng.