Nhang sạch An An – sản phẩm OCOP từ thảo mộc bản địa

Nhang sạch An An được nhiều người biết đến thương hiệu Nhang sạch với hương thơm thảo mộc đặc trưng, dịu nhẹ, an toàn cho sức khỏe. Với nguyên liệu thảo mộc bản địa được chọn lọc từ vùng quê Nghệ Tĩnh như Khuynh diệp, Rễ Hương Bài, Trầm hương, Quế,… cùng bí quyết làm nhang được gìn giữ bao đời đã làm nên nén nhang thơm không nơi nào có được. 

Nhang An An là sản phẩm nhang truyền thống với những ưu điểm nổi bật:

– Hương thơm thảo mộc bản địa đặc trưng;

– An toàn cho sức khỏe được kiểm định chất lượng bởi VNTEST;

– Quy trình sản xuất khép kín đảm bảo: Không hóa chất – Không phẩm màu – Không hương liệu;

– Sử dụng được đa dạng không gian từ không gian kín, hẹp đến không gian nhà riêng, chùa chiền.

– Đa dạng mẫu mã, mùi hương phù hợp với văn hóa từng vùng miền.

Sản phẩm Nhang sạch An An được công nhận là sản phẩm OCOP 3 sao theo quyết định số Số: 374/QĐ-UBND huyện Can Lộc.

==> Quyết định phê duyệt sản phẩm đạt OCOP 

Có thể nói, hiện nay có rất nhiều loại nhang hương thảo mộc trên thị trường, tuy nhiên sản phẩm Nhang sạch An An vẫn giữ được hương thơm riêng, đặc trưng. Đó là sự thơm dịu nhẹ của thảo mộc bản địa được kết tinh từ vùng đất có thổ nhưỡng đặc biệt của vùng quê Nghệ Tĩnh và công thức làm nhang truyền thống riêng biệt.

Anh Nguyễn Đức Phượng – Giám đốc sản xuất cho biết: “Để có được nén nhang thơm sạch phải chọn được nguyên liệu được trồng ở vùng đất có thổ nhưỡng phù hợp, với sự chăm chút cẩn thận của bà con nông dân. Mỗi nguyên liệu được chọn lựa tỉ mỉ, trải qua quá trình phơi, nghiền, nhào trộn kỹ càng theo tỉ lệ riêng để nén chặt mùi hương thơm đặc trưng vào từng tăm nhang. Công đoạn phơi nhang dưới nắng trời tự nhiên cũng kỳ công ba nắng trời để đảm bảo chất lượng đầu ra thơm nhất. Công đoạn nào cũng được làm với sự tỉ mỉ, tận tâm của người làm nhang mới làm nên được nén nhang sạch để thể hiện tấm lòng thành.” 

Nhang sạch An An – sản phẩm gìn giữ nét đẹp văn hóa truyền thống, quảng bá sản phẩm từ thảo mộc bản địa hướng tới sự an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm đã có mặt trên thị trường trên 5 năm, đã và đang được rất nhiều người trong và ngoài địa phương tin tưởng sử dụng. Đây là thành quả của quá trình lao động miệt mài, tận tâm, nghiêm túc và không ngừng nỗ lực của Nhang sạch An An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ