Nhang Cân Khuynh Diệp  – Thơm mùi lá, Hương của trời

Nhang cân Khuynh diệp là sản phẩm của làng nghề tại miền Trung. Được thu hái tận tâm từ vùng nguyên liệu xứ Nghệ, trải qua quá trình sơ chế tỉ mẩn và Quy trình sản xuất khép kín với công thức riêng có đã làm nên sản phẩm Nhang Khuynh diệp với hương thơm tươi mát không nơi nào có được. 

 Nguyên liệu bản địa tự nhiên 

Nhang Khuynh Diệp được làm từ lá bạch đàn, một nguyên liệu tự nhiên được trồng bạt ngàn tại nhiều vùng Nghệ An: Quỳnh Lưu, Yên Thành,… Với đặc trưng khí hậu, thổ nhưỡng nên cho chất lượng tinh dầu cao.

Lá được thu hái thủ công cùng quy trình chọn lọc kỹ càng, lá bạch đàn giữ lại hương thơm tự nhiên, tạo nên một sản phẩm độc đáo không thể nhầm lẫn.

Gìn giữ công thức làng nghề 

Với công thức làm nhang thảo mộc truyền thống được lưu giữ bao đời, Nhang cân khuynh diệp được làm theo công thức cổ truyền. Bột lá khuynh diệp trộn với Keo Bời lời theo tỉ lệ nhất định cùng tăm tre mộc. Sản phẩm cam kết: Không pha trộn tạp chất – Không hóa chất dẫn cháy – Không hương liệu nên đảm bảo an toàn.

Người dân làng nghề cẩn thận, tỉ mẩn trong từng công đoạn từ trộn bộn, bắn nhang. Đặc biệt, công đoạn phơi nhang đặc biệt quan trọng, nhang được phơi ở giàn cao nơi thông thoáng dưới nắng tự nhiên. Phải căn chuẩn thời gian, canh nắng để đảm bảo nhang được khô đều, không cong vênh và giữ trọn được mùi hương tự nhiên của lá, hấp thu trọn hương của đất trời tạo nên mùi thơm riêng có. Mỗi nén nhang thể hiện sự kỳ công, tinh tế và cả cái tâm của người làm nghề.

Mùi hương thanh mát, tươi mới 

Nhang cân Khuynh diệp khi đốt mang hương thơm đặc trưng của lá khuynh diệp/bạch đàn tự nhiên. Mùi hương thanh mát, tươi mới dễ chịu mang lại cảm giác thư giãn. Đặc biệt, hương thơm khuynh diệp sạch sẽ, giúp không gian đặc biệt không gian thờ tự trở nên linh thiêng, thu hút được nhiều tài lộc, vượng khí.

Khả năng khử mùi, thanh lọc không khí

Nhang Cân Khuynh Diệp không chỉ mang lại mùi hương thơm mát, mà còn có khả năng khử mùi và thanh lọc không khí hiệu quả. Với sự tinh khiết và tinh tế của sản phẩm giup không gian trong lành và sạch sẽ.

Đặc biệt, có khả năng xua đuổi côn trùng hiệu quả, bảo vệ  khỏi những phiền toái không mong muốn từ côn trùng, nhất trong mùa mưa.

Nhang Cân Khuynh Diệp là sự kết hợp hoàn hảo giữa nguyên liệu tự nhiên và tinh hoa nghệ nhân, tạo nên một sản phẩm độc đáo với mùi hương thanh mát, khả năng khử mùi và xua đuội côn trùng hiệu quả. Hãy để Nhang Cân Khuynh Diệp là cầu nối tâm linh và lan tỏa một không gian thư thái và trong lành trong ngôi nhà của bạn.

👉 Hệ thống Kênh thương mại điện tử Thảo mộc An An:

1. Website: https://nhanganan.com/collections/nhang-can

2. Shopee: https://shope.ee/1fpeV491SD

3. Zalo Shop: https://bom.so/pC2Qci

4. IG:https://www.instagram.com/nhanganan/

Để được tư vấn miễn phí, vui lòng inbox trực tiếp cho Thảo mộc An An nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ