Chia sẻ của chị Hà Vũ về Nhang nụ Bách Thảo

Trong chương trình Minigame tháng 8, chị Hà Vũ (Hải Phòng) đã may mắn nhận được phần thưởng là Nhang nụ tinh khiết Bách Thảo. Và An An rất vui khi nhận được chia sẻ của chị sau khi trải nghiệm sản phẩm và muốn lan tỏa đến mọi người. Dưới đây là trích nguyên văn chia sẻ của chị Hà Vũ gửi đến Fanpage Thảo mộc An An!

Chị Hà Vũ lần đầu trải nghiệm sản phẩm Nhang nụ An An

“Hôm qua mình đã nhận được quà nhang nụ bách thảo mà shop gửi tặng ạ. Shop đóng gói siêu cẩn thận. Hộp nhang nụ trông rất xinh, bắt mắt, hộp giấy nhìn rất lịch sự, tỉ mỉ. Lúc mở hộp ra mùi rất thơm vị thuốc bắc, hậu vị ngọt dễ chịu, được đóng gói túi zip bảo quản cẩn thận, có túi hút ẩm. Hôm nay trời mưa mát nên mình mới mang ra dùng thử để fb lại cho shop. 

Sáng nay mình dùng trong không gian kín là phòng mình, không lộng gió. Lúc đầu thơm thoang thoảng, lúc sau mùi hương sâu hơn. Lúc sáng mình không chú ý thời gian. Nhưng nhang nụ cháy cũng khá lâu. Xét về độ lưu mùi khi đốt trong phòng kín thì nó lưu hương rất lâu, từ lúc 10h sáng đến tận chiều tối (6h tối) mà phòng vẫn rất thơm. Trong khi sau khi đốt xong thì mình đã mở cửa phòng và mùi hương còn tỏa ra khắp nhà (nhà mình khá rộng mà nó thẩm thấu mùi hương cả 3 tầng luôn dù mùi rất nhẹ thôi nhưng mình khá thích). 

Clip đốt nụ Bách thảo chị Hà Vũ gửi cho An An

Buổi tối lúc 18h17 mình có đốt thêm 1 nụ nữa trong không gian thoáng giữa hành lang, không lộng gió, thì nó cháy từ 18h17p đến 18h40p mới cháy hết cả bên trong. Khoảng 23p gì đó. Lúc này mình thấy hương tỏa đi xa, ít khói, dù mình dùng tháp để đốt khói chảy ngược, nhưng khói rất ít ạ. Mình cảm thấy khá tốt, vì mình không thích nhiều khói. Độ lưu hương thì nãy giờ mình vẫn thấy hương rất thơm, lan tỏa cả tầng 2, mùi nhẹ, dịu. Nó okie hơn là khi mình đốt trong phòng kín. Nhưng khi mở cửa ra là dễ chịu hẳn, hương tỏa ra bên ngoài nên thơm cả nhà luôn. Đốt nhang nụ buổi tối thì mình thấy không khí ấm áp hơn hẳn, do ngoài bắc trời đang mát, chuyển thu, nên không khí hôm nay se se, mát mát, nó gợi cho mình về không khí ấm áp mùa đông, rất dễ chịu, thư giãn. Nãy giờ mình thấy mùi hương vẫn lan tỏa khắp các nơi ở tầng 2 dù tầng 2 có mở cửa sổ hé ra. 

Chị mình cũng từng dùng thử nhiều loại trầm nụ, cả đắt cả rẻ đủ cả, và chị mình có nói là nhang nụ của shop mùi hương rất dễ chịu, hậu vị dịu nhẹ, ngọt, lưu hương tốt, mà chị mình có nói là chị mình đánh giá rất cao trong số những loại chị mình từng dùng ạ. 

Cuối cùng thì mình cảm ơn shop đã gửi tặng mình món quà ý nghĩa này, mình vô cùng trân trọng nó. Và cả mình và chị mình đều đồng tình rằng sẽ ủng hộ shop trong thời gian tới vì những sản phẩm chất lượng như vậy. Chúc shop một tối an lành. Trân trọng!”

Nhang sạch An An xin cảm ơn những chia sẻ của chị Hà Vũ về Nhang nụ Bách thảo và rất vui khi đã mang đến những trải nghiệm hài lòng cho khách hàng. Quý khách hàng quan tâm sản phẩm, vui lòng đặt sản phẩm TẠI ĐÂY hoặc thông qua hệ thống:

Hệ thống Kênh thương mại điện tử Thảo mộc An An:

1. Fanpage: https://www.facebook.com/AnAnQuexua

2. Website: https://nhanganan.com/collections/tat-ca-san-pham

3. Zalo Shop: https://bom.so/pC2Qci

4. Shopee: https://shopee.vn/thaomocanan.vn

5. IG: https://www.instagram.com/nhanganan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ