An An trình báo về hành vi mạo danh lừa đảo

Trước hành vi mạo danh thương hiệu An An để thực hiện trục lợi từ khách hàng của các đối tượng lừa đảo, AVE Group đã tiến hành nộp đơn trình báo, tố giác lên cơ quan công an.

Từ tháng 5/2022, Công ty Cổ phần AVE Group nhận được phản hồi từ khách hàng về việc có các cuộc gọi mạo danh Thảo mộc An An (thương hiệu thuộc AVE GROUP) để thông báo các chương trình tri ân, tặng quà nhằm mục đích thu lợi bất chính. Đây là hành vi lừa đảo, lợi dụng uy tín, sự tin tưởng của khách hàng để chiếm đoạt tài sản và làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh, thương hiệu của Thảo mộc An An và AVE GROUP.

Từ những phản hồi của khách hàng, AVE GROUP đã nhanh chóng khuyến cáo đến khách hàng cảnh giác trước các cuộc gọi mạo danh An An từ các đầu số điện thoại: 0377756420; 0867692492; 0896113273; 0913705114,… Các cuộc gọi mạo danh đã được khách hàng của AVE GROUP ghi âm, gửi về công ty để phản ánh. Và AVE GROUP sẽ cung cấp kèm đơn trình báo này đến cơ quan công an để phục vụ điều tra.

AVE GROUP cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng và chỉ sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để: xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch với AVE GROUP; thông báo các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và AVE GROUP.

Bằng văn bản này, AVE Group trình báo đến Quý cơ quan sự việc trên và Kính mong quý cơ quan tiến hành điều tra, xác minh và có biện pháp xử lý nghiêm minh, ngăn chặn hành vi lừa đảo để đảm bảo quyền lợi của người dân, doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ