Vì sao nên dùng Nước tẩy bồn cầu bồ hòn tinh dầu quế ?

Bồn cầu là nơi vi khuẩn, vi trùng độc hại sinh sôi ẩn trú. Đối với các sản phẩm nước tẩy rửa bồn cầu hầu hết đều có hóa chất tẩy rửa để làm sạch và tiêu diệt vi khuẩn. Các chất hóa học này tuy chứa hàm lượng thấp nhưng không thực sự an toàn. Khi sử dụng để lại một mùi hương nồng gắt, gây khó chịu cho người sử dụng. Khi hít phải thường xuyên sẽ gây ảnh hưởng đến cơ thể. Sử dụng nước tẩy bồn cầu bồ hòn và tinh dầu quế chính là giải pháp an toàn và hiệu quả trong việc làm sạch, khử mùi, khử khuẩn và xua đuổi côn trùng trong toilet.

Nước tẩy rửa bồn cầu hữu cơ

Nước tẩy rửa bồn cầu hữu cơ có thành phần trái ngược với các loại hóa chất tẩy rửa công nghiệp đó là nguồn gốc tự nhiên. Nước tẩy bồn cầu hữu cơ sử dụng quả bồ hòn ngâm ủ lên men để chiết xuất ra Enzyme tẩy rửa sinh học. Các Enzyme sinh học này hoạt động như một cỗ máy với khả năng tẩy rửa, khử mùi mãnh mẽ trên bề mặt. Với hoạt chất tự nhiên nên nước tẩy rửa bồn cầu hữu cơ rất an toàn với sức khỏe người dùng mà vẫn đảm bảo khả năng làm sạch và diệt khuẩn hiệu quả nhanh chóng.

Ưu điểm vượt trội của nước tẩy rửa bồn cầu bồ hòn

Nước tẩy rửa bồn cầu hữu cơ từ bồ hòn và tinh dầu quế được người tiêu dùng đánh giá cao bởi sở hữu những đặc điểm nổi bật như:

– Giúp bồn cầu được sạch và sáng bóng nhờ khả năng phá hủy tế bào vi khuẩn, loại bỏ những vết bẩn cũng như vi khuẩn cứng đầu nhất. Nhờ đó mà bồn cầu và nhà tắm trong nhà được làm sạch một cách tối đa, sáng bóng như mới.
– Ưu điểm tuyệt vời nhất của nước tẩy rửa bồn cầu hữu cơ đó là không gây kích ứng. Được chiết xuất từ thành phần thiên nhiên, không chứa hoạt chất tẩy rửa và làm đặc công nghiệp như loại tẩy rửa thông thường. Mà những điều này lại là nguyên nhân gây kích ứng da, hô hấp. Với nước tẩy bồn cầu được chiết xuất tự nhiên cho nên rất lành tính với mọi đối tượng, kể các trẻ em.

Nước tẩy bồn cầu bồ hòn và tinh dầu quế làm sạch - khử mùi - an toàn vượt trội
Nước tẩy bồn cầu bồ hòn và tinh dầu quế làm sạch – khử mùi – an toàn vượt trội

– Nước tẩy rửa bồn cầu hữu cơ mang hương thơm tự nhiên dễ chịu và lành tính.
– Nhờ được làm từ các thành phần thiên nhiên cho nên nước tẩy rửa bồn cầu hữu cơ có thể tự phân hủy sinh học mà không tiết ra các chất độ hại với người dùng. Hơn nữa, sản phẩm này rất thân thiện với môi trường khi không làm nhiễm độc nguồn nước.

Vì sao nên dùng nước tẩy rửa bồn cầu bồ hòn An An ?

Các loại chất tẩy rửa trong nước vệ sinh bồn cầu hiện nay đa số đều có hóa chất độc hại như amoniac, axit sunfuric, kiềm, chlorine, formaldehyde và phenol… đây là những chất bay hơi ở nồng độ đậm đặc và tiếp xúc kéo dài thậm chí có nguy cơ gây ung thư, và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản cho người sử dụng. Vì thế, giải pháp an toàn nhất lúc này là chuyển sang những sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên.

Khác với những loại tẩy rửa bồn cầu thông thường, thành phần chính của nước tẩy rửa hữu cơ An An bao gồm tinh chất bồ hòn lên men, tinh dầu quế, axit hydrochloric, màu, nước và chất hoạt động bề mặt. Những chất này đều có nguồn gốc từ thực vật cho nên rất lành tính và gần như không xảy ra các hiện tượng dị ứng hay bệnh lý làm ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

Tẩy bồn cầu bồ hòn mang lại hương thơm dễ chịu, không nồng gắt

Trước đây mỗi lần dọn dẹp nhà vệ sinh là một nỗi ám ảnh vì mùi hôi nồng nặc của clo quá mạnh hắc lên khiến bạn không thể nào chịu nổi khi sử dụng các chất tẩy rửa thông thường, mặc dù các loại hóa chất bạn đang dùng có thương hiệu rõ ràng nhưng vẫn không tránh khỏi đau đầu mệt mỏi sau mỗi lần dọn dẹp, vệ sinh. Đặc biệt với các chị em bị viêm mũi dị ứng thì lại kinh khủng khiếp gấp bội.

Công dụng của nước tẩy rửa bồn cầu hữu cơ đó là tẩy sạch vết bẩn cặn bã, ố vàng và giúp bảo vệ màng sinh học để thiết bị vệ sinh luôn sáng bóng và bền đẹp như mới. Bên cạnh đó, khả năng diệt vi khuẩn và khử mùi hôi của nước tẩy rửa bồn cầu hữu cơ rất tốt. Hơn nữa, sản phẩm này tự phân hủy trong môi trường rất nhanh cho nên sẽ giúp khử mùi làm sạch đường ống mà không gây áp lực lên môi trường. Tinh dầu quế giúp mang lại mùi hương tự nhiên, thoải mái dễ chịu sau mỗi lần dọn rửa.

Nước tẩy rửa bồn cầu hữu cơ chứa tinh chất bồ hòn lên men tẩy rửa tự nhiên nên ít bọt nhưng lại làm sạch nhanh chóng. Vì thế sẽ giúp tiết kiệm thời gian, nước khi không phải rửa lại nhiều lần. Sản phẩm rất an toàn và lành tính với lan da con người, kể cả người có làn da nhạy cảm và trẻ nhỏ.

Với thành phần hoàn toàn tự nhiên vệ sinh bồn cầu hữu cơ từ bồ hòn tinh dầu quế đã và đang được rất nhiều chị em ưa thích sử dụng và săn đón. Nếu thay thế các sản phẩm từ thiên nhiên này thì việc làm vệ sinh trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, với chiết xuất lên men từ vỏ trái cây nên sản phẩm hoàn toàn không có hoá chất độc hại, không chất tạo mùi, không hương liệu mà vẫn đảm bảo khử khuẩn, khử mùi hôi cho không gian vệ sinh nhà bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ