Ra mắt Nhang mùi Tết – Nhang sạch của vị Tết xưa

Tết cổ truyền luôn là dịp được người dân Việt mong chờ. Đó là dịp sum họp, đoàn viên mang đâm nét truyền thống của dân tộc ta. Với mong muốn giữ gìn những hương vị của Tết xưa qua những lễ vật gắn liền với đời sống tâm linh. Nhang sạch An An cho ra mắt dòng nhang Mùi Tết với công thức truyền thống mang mùi hương cổ truyền, ngửi nhang mùi Tết là thấy Tết về. Một Tết xưa vẹn tròn, sum vầy, ấm cúng, chào đón những điều may mắn trong năm mới. Cùng nhang sạch An An tìm hiểu về giá trị của nhang mùi Tết và sở hữu ngay một bộ cho gia đình trong Tết này.

Nét đặc biệt của bộ Nhang mùi Tết An An 

Mục lục

Bộ sản phẩm Nhang sạch An An Mùi Tết lấy cảm hứng từ tín ngưỡng thờ mẫu của dân tộc Việt. Đây là nét đẹp văn hóa thờ cúng các vị nữ thần vừa có quyền năng màu nhiệm vừa là người mẹ bao dung bảo hộ và che chở, vừa huyền bí lại vừa gần gũi.
Lựa chọn tranh vẽ chân dung Tam Tòa Thánh Mẫu trong trang phục Lê Triều với những họa tiết, hoa văn nổi bật trong dòng tranh dân gian Việt Nam của hoạ sĩ Lunae Lumen (dự án Thánh Nhan). Bộ nhang Mùi Tết mang tới những chiêm nghiệm sâu sắc về văn hóa tín ngưỡng của người Việt với lòng biết ơn, hướng về nguồn cội dân tộc.

Như lời chúc May mắn – An khang – Sung túc – Như ý; Nhang Mùi Tết là món quà gợi nhớ về hương vị Tết xưa với những khoảnh khắc sum vầy bên tình thân. Đây sẽ là lễ vật thuần khiết đầy thành kính để dâng lên trời đất, các bậc tiền nhân, tổ tiên ông bà cũng như mang đến lời chúc hưng thịnh, vẹn toàn cho năm mới.

Bộ Nhang mùi Tết An An
Bộ Nhang mùi Tết An An

Nhang mùi Tết An An có những loại nào ?

Bộ nhang mùi Tết do An An trực tiếp sản xuất có 3 loại: nhang Trầm Bắc, nhang Bách Thảo, nhang Quế Chi. Nguyên liệu chính để làm nhang chính là thảo mộc thiên nhiên, không pha trộn bất kỳ một hóa chất tạo mùi, tạo khói nào. Khi thắp, người dùng dễ dàng cảm nhận được mùi hương nhang nhẹ dịu, không nồng gắt và thoảng mùi của thảo mộc tạo thành.

Như một lời tri ân, nhang sạch An An chỉ sản xuất nhang mùi Tết vào 3 tháng cuối năm và dịp đầu năm mới. Đó cũng như là một sự mong ngóng, chờ đợi Tết hòa cùng sự háo hức bên nồi bánh chưng, cành đào mai khoe sắc hay hũ dư hành mẹ muối….Tất cả đều góp phần tạo nên một không khí Tết đặc trưng của người Việt. Để ai đi xa cũng nhớ về.

Nhang Trầm Bắc 

Hiếm có mùi hương nào lại làm cho ta nhớ Tết như hương Trầm bắc. Nguyên liệu chính tạo nên mùi hương dịu nhẹ, ngọt sâu, thanh khiết của nhang trầm bắc chính là rễ cây hương bài. Rễ hương bài có mùi thơm rất đặc trưng, được thu hái và phơi khô, sau đó nghiền mịn để làm nhang. Quá trình làm nhang đòi hỏi sự tỷ mỷ và chỉn chu trong từng công đoạn của người thợ làm nhang. Sao cho giữ được mùi hương nguyên bản của rễ hương bài tự nhiên. Nhang Trầm bắc dài 29cm thuận tiện khi sử dụng trong mọi không gian thờ phụng, nhất là gia đình có không gian nhỏ hep tại căn hộ chung cư. Không chỉ dùng trong thờ phụng, tễ lễ, nhang mùi Tết trầm bắc còn được dùng để xông nhà hay nơi kinh doanh làm việc dịp cuối năm hoặc đầu năm mới. Với tác dụng bài trừ khí uế, điềm xui rủi, rước may mắn, hạnh thông cho gia đạo. Mùi hương nhang còn giúp tinh thần thư thái, tĩnh tâm.

Nhang Trầm bắc có mùi hương đậm chất Tết cổ truyền

 Nhang Bách Thảo 

Nhang Bách thảo cũng là dòng nhang đặc biệt trong bộ nhang mùi Tết An An. Nhang được làm từ các vị thuốc bắc thường được sử dụng trong bài thuốc Đông y như: Cam thảo, Hoàng đàn, Thảo quả, Quế chi, Đại Hồi, Bạch đậu khấu,…Các vị thuốc bắc được sơ chế sạch và nghiền mịn. Kết hợp cùng bột lá cây bời lời tạo nên hỗn hợp thịt nhang. Quá trình kết hợp các vị nguyên liệu được thợ làm nhang An An cân đối tỷ lệ để tạo ra dòng nhang chất lượng. Khi đốt nhang Bách thảo tỏa ra mùi hương đặc trưng của các vị thuốc bắc. Nhang dài 29cm, 99nén/hộp, ngoài thờ phụng, người dùng có thể đốt nhang hàng ngày để xông nhà, khử mùi. Mùi hương nhang mùi Tết Bách thảo dịu ấm, dễ chịu mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn.

Nhang Bách thảo làm với mùi thơm dịu ấm từ các vị thuốc bắc

Nhang Quế Chi 

Nhang quế là một trong những dòng nhang chủ lực tạo nên sự uy tín và chất lượng của nhang sạch An An. Tên của nhang cũng nói lên được cấu tạo thành phần của nén nhang. Nhang được làm từ vỏ quế tự nhiên.  Vỏ quế sau khi đã phơi khô và sơ chế sạch được nghiền thành bột mịn. Hỗn hợp thịt nhang có sự kết hợp của bột mịn vỏ quế và bột là cây bời lời tạo nên độ kết dính đạt chuẩn. Tăm nhang là tăm tre nứa mộc, giúp cố định thịt nhang bám chắc vào lõi. Nhang mùi Tết Quế chi thành phẩm sau sản xuất được phơi ở nơi nhiều nắng, khô ráo. Thời gian phơi từ 1 -2 ngày, tùy thuộc vào số lượng nhang. Nhờ vậy, khi đóng hộp bảo quản nhang không bị ẩm mốc, hư hỏng. Khi đốt mùi hương quế ấm nồng lan tỏa không gây ngột ngạt, mang lại sự ấm cúng cho không gian.

Nhang Quế chi với hương quế tự nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ