Hot mom Xuân Nguyễn: Mẹo nhỏ vạn người mê giúp bát đĩa sạch bong, mềm da tay

Rửa bát chén tưởng chừng như đơn giản nhưng đôi khi cũng khiến các mẹ đau đầu mệt mỏi. Nhất là khi bát chén quá nhiều dầu mỡ bám dính ngày rét là nỗi ám ảnh của chị em. Hot mom Xuân nguyễn sẽ chia sẻ trong bài viết ngắn dưới đây các mẹo để đánh bay các vết bẩn cứng đầu một cách nhanh chóng giúp bát chén sạch bong, an toàn cho sức khoẻ. 

Trong buổi trò chuyện đầu năm với Thảo mộc An An, Hot mom Xuân Nguyễn đã chia sẻ list các lưu ý để giúp việc rửa bát chén trở nên nhàn tênh hơn. Cụ thể: 

Chọn đồ rửa bát

Mục lục

Hiện nay, nhiều chị em mách nhau sử dụng đồ rửa bát tạo bọt. Bởi ghẻ rửa bát quá mịn và dày sẽ khó làm sạch chất bẩn. Sử dụng đồ rửa bát tạo bọt giúp xử lý số lượng bát đĩa nhiều hơn. Gợi ý chị em có thể sử dụng miếng rửa bát từ xơ mướp thân thiện với môi trường. 

Phân loại chén bát trước khi rửa 

Trước khi rửa chén đĩa, hãy loại bỏ thức ăn thừa rồi tráng qua bằng nước. Và thông thường, chúng ta sẽ bị cảm giác chán nản trước số lượng bát đĩa quá nhiều và tiện tay là rửa mà không theo quy tắc nào. Điều này sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian, rửa khó sạch hơn. 

Thay vào đó, bạn hãy phân loại chén bát theo kích cỡ khác nhau, vừa rửa vừa phân loại. Chú ý xử lý các loại nồi niêu xoong chảo nhiều dầu mỡ trước tiên để tránh làm bẩn thêm các bát chén khác. Việc phân loại khi rửa giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sắp xếp bát chén theo thứ tự sau khi rửa sạch. Từ đó, không chỉ tiết kiệm thời gian mà giúp cho tủ bát đãi gọn gàng, ngăn nắp hơn. 

Không xếp bát đĩa bẩn vào bồn rửa 

Một lưu ý là bạn đừng xếp bát đĩa bẩn vào bồn rửa. Bởi thói quen vứt luôn bát đĩa bẩn vào bồn rửa sẽ khiến bạn tốn thêm nhiều thời gian, công sức. Hãy sắp xếp gọn trên kệ cạnh bồn rửa hay thau rửa. Điều này giúp bạn hạn chế việc bồn rửa bị dính bẩn, dây thêm bẩn sang các bát chén khác. 

Hot mom Xuân Nguyễn hài lòng khi sử dụng nước rửa chén hữu cơ An An

Nước rửa bát – chìa khoá của vấn đề 

Với nước rửa chén thông thường bạn có thể tốn một lượng lớn mới có thể rửa sạch các vết dầu mỡ. Và sau đó, bạn lại cần lượng nước và thời gian rửa đi rửa lại mấy lần mới hết được xà phòng trên chén bát. Đó là chưa kể đến các hoá chất độc hại trong nước rửa chén lưu lại trên bát đĩa mà mắt thường không thể nhìn thấy được sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ. 

Bí quyết của hot mom Xuân Nguyễn chính là nước rửa chén hữu cơ An An với thành phần là chế phẩm Enzyme sinh học được ngâm ủ và chiết xuất từ vỏ dứa, cam, chanh, bưởi…

“Không chỉ có tác dụng làm sạch bong cả dầu mỡ, vết bẩn mà nước rửa chén hữu cơ còn rất an toàn. Bạn chỉ cần tráng 1 lần nước là sẽ sạch bong bát đũa, hết nhờn và hoàn toàn an tâm khi sử dụng.” 

Nước rửa chén hữu cơ An An với chiết xuất 100% thiên nhiên giúp đánh bay tạp chất không nhìn thấy được nhanh hơn so với các loại nước rửa chén thông thường khác. Với hương thơm  tự nhiên thơm mát, nước rửa chén hữu cơ An An triệt tiêu các mùi khó chịu, giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian dọn dẹp hiệu quả. Nhờ mẹo “nhỏ mà có võ” đó mà hot mom Xuân Nguyễn tiết kiệm được rất nhiều thời gian để có thời gian chăm sóc bản thân mình. 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và mua hàng vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN AVE GROUP

HOTLINE: 03.6333.6333

– Website: https://thaomocanan.vn/

– Địa chỉ sản xuất: Làng nghề Tùng Lộc – Can Lộc – Hà Tĩnh

– Địa chỉ: 230 – Ngô Thì Nhậm, phường Trung Đô, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

– Facebook:  https://www.facebook.com/AnAnQuexua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ