Thông báo xử lý vi phạm bán phá giá đối với Đại lý Thu Hương

Ngày 09/5, Công ty Cổ phần AVE Group ban hành Quyết định số 11/22/QĐAVEGROUP về việc xử lý vi phạm Quy định chống bán phá giá đối với Đại lý Thu Hương

Trước đó,ngày 12/4/2022 AVE Group (chủ quản của thương hiệu An An) đã ra thông báo về các hoạt động xử lý các trường hợp bán phá giá và hạn điều chỉnh giá ngày. Nhằm mục đích tránh tối đa các trường hợp vi phạm bán phá giá. Đưa giá bán sản phẩm về mức bình ổn và thống nhất.
Tuy nhiên, Đại lýThu Hương (Quận 9, Tp HCM) không chấp hành quy định do thông báo đề ra. NPP vẫn tiếp tục đăng bán sản phẩm An An trên sàn TMĐT Shopee với mức bán phá giá so với giá đã niêm yết của công ty. Điều này gây nên sự mất bình ổn giá sản phẩm trong hệ thống kênh đại lý – phân phối của Thảo mộc An An, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của thương hiệu An An. Gây hoang mang cho khách hàng khi tìm mua sản phẩm An An.

Thông tin Đại lý Thu Hương

Người đại diện: Ngô Thị Thu Hương

Địa chỉ: 22/8/5 Đường 990, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh

Gian hàng trên shopee: https://shopee.vn/daugoi123

Gian hàng bán phá giá của Đại lýThu Hương tại Shopee  

Để xử lý vi phạm trên, ngày 09/5/2022 AVE Group ra văn bản thông báo số 11/22/QĐAVEGROUP xử lý triệt để:

Hình thức xử lý như sau:

  1. Từ ngày ngày 10/5/2022, Đại lý Thu Hương sẽ không được hỗ trợ các quyền lợi như các Đại lý, NPP khác trong một khoảng thời gian 12 tháng. Hình thức xử phạt này sẽ được đăng công khai trên toàn bộ hệ thống.
  2. Công ty AVE Group ngừng cung cấp hàng cho Đại lý Thu Hương từ thời điểm phát hiện vi phạm bán phá giá.

Việc các Đại lý, NPP bán phá giá, không tôn trọng cộng đồng kinh doanh sẽ gây nên nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng cho hệ thống kinh doanh cũng như uy tín của thương hiệu đối với khách hàng.

  1. Lợi nhuận của chính các bạn, các bạn đang tự cắt đi lợi nhuận của chính mình. Vì khi khách hàng quen mua giảm giá rồi, rất khó chấp nhận mua với giá cao hơn. Bạn sẽ khó mà bán hàng giá cao, và cứ phải chấp nhận khuyến mại, giảm giá liên tục mới có khách
  2. Cạnh tranh không lành mạnh với đồng đội của mình, ảnh hưởng tới thương hiệu sản phẩm: trong khi cả AVE Group đang cố gắng nỗ lực lan tỏa sản tốt, chất lượng và giá cả ổn định tới KH, thì lại mình bạn phá hỏng nó ?
  3. Phá hỏng hệ thống bán hàng, xây dựng thương hiệu sản phẩm mà rất rất nhiều người đang chung tay xây dựng, gián tiếp giết chết một sản phẩm tốt?
  4. Việc phá giá là hình thức thể hiện tầm nhìn ngắn hạn trong kinh doanh.

Bằng Quyết định xử lý vi phạm đối với Đại lý Thu Hương cho thấy hành động cứng rắn và kiên quyết của AVE Group đối với các hành vi bán hàng phá giá. Đây cũng là biện pháp thể hiện sự tôn trọng việc hợp tác kinh doanh. Đồng thời đảm bảo quyên lợi và tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh đối với các đại lý, NPP của An An trên cả nước.  Rất mong quý Đại lý, Nhà phân phối hợp tác tích cực với AVE Group vì một môi trường kinh doanh minh bạch, đôi bên cùng có lợi. Tạo dựng uy tín cho khách hàng góp phần đưa các sản phẩm Thảo mộc AN AN phát triển bền vững.

———–
AVE GROUP – Thảo mộc ANAN – An toàn sử dụng – Yên tâm tiêu dùng
Website: https://avegroup.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ