Sản phẩm hữu cơ chăm sóc nhà cửa được lòng gia đình Việt

Tiêu dùng sản phẩm tẩy rửa hữu cơ đang là xu hướng của các gia đình Việt hiện nay bởi không chỉ giúp làm sạch tốt, lành tính mà còn bảo vệ môi trường sống của chúng ta ở ngay thời điểm hiện tại và kể cả tương lai sau này. Bài viết hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc và quý khách hàng những sản phẩm chăm sóc nhà cửa hữu cơ mỗi gia đình nên có để giúp đảm bảo an toàn sức khỏe của người sử dụng và các thành viên khác trong gia đình. Cùng theo dõi để có những thông tin hữu ích bạn nhé.

Với quá nhiều luồng thông tin báo đài, quá nhiều thương hiệu sản phẩm trên thị trường việc đưa ra lựa chọn mua sản phẩm gì để sử dụng quả thực khó đối với người nội trợ. Cụm từ sản phẩm tẩy rửa hữu cơ, tuy không còn xa lạ nhưng không hẳn ai cũng biết và hiểu rõ. Nhiều người vẫn còn băn khoăn liệu rằng nên chuyển qua sử dụng sản phẩm này không. Thì dưới đây là câu trả lời.

Sản phẩm tẩy rửa hữu cơ là gì ?

Mục lục

Hiểu đơn giản, sản phẩm tẩy rửa hữu cơ là các sản phẩm tẩy rửa mà thành phần bên trong phải có từ 70% là các thành phần từ hữu cơ. Ngoài ra, các sản phẩm này bắt nuộc phải trải qua một quá trình kiểm định chất lượng từ khâu sản xuất đến khi được bán lên kệ tại các cửa hàng hay các kênh phân phối khác … thì sản phẩm đó mới được cấp chứng chỉ hữu cơ.

Những cơ quan cấp chứng chỉ sản phẩm tẩy rửa hữu cơ yêu cầu thành phần bên trong phải có tới 95% là từ hữu cơ, các chất còn lại thì phải nằm mục cho phép và an toàn với sức khỏe con người.

Vì sao nên chọn sản phẩm tẩy rửa hữu cơ để chăm sóc nhà cửa

An toàn cho sức khỏe chính là yếu tố tiên quyết khiến bạn quyết định chuyển đổi từ sản phẩm tẩy rửa thông thường chứa hóa chất sang sản phẩm hữu cơ. Lý do trên hoàn toàn đúng do hầu hết các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ chất lượng sẽ không chứa hương liệu, chất tạo màu hay hóa chất độc hại. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm không sợ cơ thể mình sẽ phải hấp thụ những chất này trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Khâu kiểm định của sản phẩm tẩy rửa hữu cơ khắt khe hơn nhiều so với sản phẩm tẩy rửa thông thường. Ở mỗi công đoạn đều sẽ có các tiêu chí đánh giá khác nhau và được kiểm định thì mới được công nhận là sản phẩm hữu cơ nên vô cùng đảm bảo về chất lượng.

Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ thì đây chính là sự lựa chọn hợp lý để đảm bảo sức khỏe cho em bé.

Một lý do lớn lao không kém nữa đó là sử dụng sản phẩm tẩy rửa hữu cơ góp phần bảo vệ môi trường sống. Nước thải sinh hoạt, rác không chứa hóa chất gây ô nhiễm nguồn nước và hệ sinh thái.

Những sản phẩm chăm sóc nhà cửa An An chinh phục gia đình Việt

Nước rửa chén bát

Nhiều khi bạn bận, nếu dùng nước rửa chén thông thường có chứa hóa chất, tráng qua loa khiến tồn dư hóa chất còn đọng lại trên bát đũa nồi niêu. Khi bạn nấu ăn, các hóa chất này sẽ đi vào qua đường ăn uống. Vậy nên để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và những thành viên khác trong gia đình hãy nên chuyển sang dùng nước rửa chén bát hữu cơ.

Nước giặt hữu cơ

Người lớn chúng ta có thể qua loa nhưng đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ có làn da dễ mẫn cảm thì nước giặt hữu cơ chính là lựa chọn tối ưu nhất. Vừa giúp quần áo mềm mịn lại đánh bay nguy cơ da bé bị dị ứng.

Nước lau sàn an toàn hữu cơ

Nước lau sàn hữu cơ phù hợp với gia đình có em bé hay nô đùa vui chơi dưới sàn nhà. Ngoài giúp sàn nhà luôn sạch bong sang bóng còn có thể diệt vi khuẩn, xua đuổi các loại côn trùng nhỏ bén mảng vào nhà và không bị trơn trượt ngay cả khi sàn nhà còn ướt. Giúp các bé vui chơi thoải mái an toàn không lo mầm bệnh truyền nhiễm vào cơ thể.

Xịt đa năng hữu cơ

Môi trường ô nhiễm, mầm bệnh trú ngụ khắp mọi nơi, sử dụng xịt đa năng hữu cơ để lau đồ dùng thiết bị trong gia đình. Tổng dọn vệ sinh nhà cửa thường xuyên, loại bỏ những đồ không sử dụng nữa giúp không gian sống của bạn luôn gọn gàng ngăn nắp là cách tuyệt vời nhất để đánh bay các ổ trú ngụ của vi khuẩn để con bạn và các thành viên trong gia đình luôn khỏe mạnh, phát triển, luôn có thể chất và tinh thần phấn chấn, vui tươi mỗi ngày.

Hãy sáng suốt lựa chọn những sản phẩm tẩy rửa hữu cơ đảm bảo chất lượng để cuộc sống của bạn an toàn hơn và tốt đẹp hơn, vì rằng bạn luôn xứng đáng với số tiền bạn đã bỏ ra và tin tưởng vào sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ