Nhang sạch An An – Nhang thảo mộc số 1 được tin dùng dịp Tết Quý Mão!

Trong dịp Tết Quý Mão, nhu cầu nhang “sạch” nhu cầu nhang sạch rất lớn. Bởi đây là sản phẩm đặc thù, liên quan đến tâm linh, phong thủy nên người tiêu dùng lựa chọn rất kỹ. Hơn nữa, nhiều người dị ứng với hóa chất nên các sản phẩm từ thiên nhiên được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Nhang sạch An An tự hào là Nhang sạch thảo mộc số 1 được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn để dâng lên bàn thờ thần linh, tiên tổ dịp Xuân Quý Mão 2023.

Thắp nén nhang sạch thơm lên bàn thờ tổ tiên để tỏ tấm lòng thành
Nhang sạch An An – Nén nhang thơm thay tấm lòng thành

Nhang sạch An An từ công thức truyền thống chắt lọc các thảo mộc trở thành lễ vật không thể thiếu của mỗi gia đình. Bởi vừa lưu giữ được các giá trị truyền thống lại vừa đảm bảo sức khỏe người sử dụng. Nhang An An được sản xuất từ đa dạng nguồn nguyên liệu thảo mộc tự nhiên như Quế, Trầm, Khuynh diệp, rễ hương bài,… có hương thơm đặc trưng tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng. Nhang sạch An An không chỉ an toàn mà còn có tính khử khuẩn, giúp thư giãn.

Với các không gian chung cư đô thị thì nén nhang sạch giúp cho không gian thư giãn, đảm bảo an toàn

Mùi thơm tổng hòa được tạo nên từ các vị thảo mộc tự nhiên, hương thảo mộc ít khói, không gây kích ứng mắt mũi, không đậu tàn nên được đa số người tiêu dùng ưa chuộng.

Chị Lê Oanh chia sẻ: “Mình tin dùng Nhang sạch An An một phần là do hương thơm dễ chịu và cũng là do loại hương này không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của gia đình, đặc biệt nhà mình có trẻ nhỏ. Hương thảo mộc ít khói, mùi hương bay ra cũng rất dễ chịu, tạo cảm giác thư thái, nhẹ nhàng. Ngoài mua về để thắp hương thờ cúng ông bà tổ tiên, mình cũng cũng đặt mua hương để làm quà Tết cho nhân viên, hoặc đặt ở nơi làm việc để tăng vượng khí, khai xuân, thu hút tài lộc”.

Nhang sạch An An lễ chùa đầu năm cho năm may mắn tài lộc

Nhang sạch An An đã được kiểm định an toàn bởi Trung Tâm kiểm định CASE thuộc sở KH&CN Tp.HCM cấp và chứng nhận ISO 9001:2015 về chất lượng sản phẩm. Đây là sản phẩm Làng nghề truyền thống sản xuất bởi các cô chú tại Làng Nghề Tùng Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh. Thảo mộc An An cảm ơn và tự hào khi nhận được sự tin dùng của mọi người để góp phần lưu giữ nét đẹp văn hóa dân tộc và mang Tết An lành đến với mọi nhà.

—Thảo mộc Xanh – Xuân An lành—-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ