Nhang sạch Long Quy Phụng – Nâng tầm nhang hương từ thảo mộc Việt

Nhang sạch Long quy phụng

Trong văn hóa tâm linh truyền thống, nhang và tín ngưỡng thờ phụng luôn tồn tại mối quan hệ bền chặt, không thể tách rời. Cũng giống như Long Quy Phụng là những linh vật biểu tượng sự may mắn, tài lộc, trường cửu gắn liền với bản sắc văn hóa phương Đông. Chính vì vậy, với mục đích mang lại cho người dùng một vật phẩm nhang hương chất lượng. Vừa lưu truyền ý nghĩa tôn kính nơi bàn thờ tiên tổ linh thiêng. Vừa mang đến sự hài hòa phong thủy âm dương. Dòng nhang sạch Long Quy Phụng của thảo mộc An An ra đời, một lần nữa khẳng định: Nhang sạch làm từ thảo mộc quê nhà thân thuộc chính là nơi tinh hoa hội tụ. Nâng tầm giá trị của nhang xanh tự nhiên mang đến sự hoàn mỹ cho cuộc sống.

Nhang Quế sạch – Từ cội nguồn con rồng cháu tiên

Mục lục

Long mang nghĩa là rồng. Trong sâu thẳm tiềm thức của mỗi người con đất Việt, con rồng cháu tiên là truyền thuyết lịch sử gắn liền với cội nguồn cao quý và thiêng liêng của dân tộc. Nhớ về công ơn biển trời của cha Lạc Long Quân và mẹ Âu Cơ đã khai thiên lập địa. Tạo dựng ra các vị tinh tú đã lên non xuống biển con Lạc cháu Hồng. Mang ý nghĩa thiêng liêng cho tình đoàn kết thống nhất từ xưa lưu truyền đến hậu thế.

Rồng cũng là linh vật mang trong mình sự dũng mãnh, hội tụ quyền lực của vũ trụ. Rồng biểu tượng cho sự cao quý và sức sống mãnh liệt, trường cửu. Với ý nghĩa lớn lao đó, khi được dùng là biểu tượng cho dòng nhang quế tạo nên sự kết hợp độc đáo. Mang đậm dấu ấn của truyền thống.

Khởi đầu cho chất lượng của dòng nhang sạch Long Quy Phụng là nhang quế sạch. Quế được biết đến là một thảo dược gần gũi trong đời sống. Đông Y kim cổ sử dụng quế chi là một vị thuốc quý trong nhiều bài thuốc chữa bệnh. Hay quế còn là một gia vị quen thuộc của nhà bếp. Là thảo mộc có sức sống dẻo dai, cổ thụ, quế được người dân quê hương trồng và vun đắp với lòng tôn trọng nét đẹp của tạo hóa. Đặc tính dược lý của quế có vị cay nồng, tính ấm còn tượng trưng cho dòng máu Lạc Hồng chảy trong tim mỗi người con Việt Nam. Xuất phát từ sự dũng mãnh, quyền lực của thần Long cùng quế chi thiên nhiên đã tạo nên dòng nhang quế sạch.

Nhang Quế sạch mang ý nghĩa Đất Trời hòa hợp
Nhang Quế sạch mang ý nghĩa Đất Trời hòa hợp

Vỏ quế được thu hái làm nhang được chọn từ cây quế trưởng thành, có độ già nhất định. Có vậy mới phát huy được tinh dầu quế nguyên chất trong vỏ quế hòa quyện vào hương nhang dâng tiên tổ. Nhang quế sạch có màu đất tượng trưng cho đất rộng lớn. Rồng mang hàm ý là khí trời bao la. Đất – Trời hòa hợp với làn khói nhang sạch tạo nên niềm tin mãnh liệt. Gửi gắm ước nguyện về một cuốc sống bình an, gia đạo thuận hòa, công thành danh loại của hậu thế. Mùi hương quế dịu nhẹ phảng phất nơi mỗi nén nhang còn mang lại sự ấm cúng, trang trọng nơi bàn thờ tổ tiên linh thiêng.

Đến thần Kim Quy giữ nước thổi hồn vào nhang Khuynh diệp

Đất nước sạch bóng quân thù, cuộc sống yên bình phải kể đến công lao giữ nước và dựng nước của các bậc thánh nhân. Mà thần Kim Quy là biểu tượng được bao đời nhắc đến và đề cao công ơn. Thần Kim Quy gắn liền với truyền thuyết của người Việt cổ với công ơn giúp bậc minh quân xây thành đắp lũy bảo vệ đất nước. Đánh đuổi giặc xâm lăng ra khỏi bờ cõi. Khác với Long – Rồng làm sản phẩm của trí tưởng tượng của nhân gian, Kim Quy – Rùa là linh vật hoàn toàn có thật trong thực tế và là con vật có tuổi thọ cao. Thần quy chính là biểu tượng cho sức mạnh huyền bí cùng sự trường tồn bất diệt của dân tộc Việt.

Là dòng nhang làm nên nét đặc sắc và chất lượng của bộ nhang sạch Long Quy Phụng. Nhang khuynh diệp mang âm hưởng từ sức mạnh vĩnh cửu của thần Kim Quy. Cùng sự kết hợp khéo léo từ nguyên liệu thiên nhiên và làng nghề truyền thống. Mang đến dòng nhang sạch chất lượng đậm bản sắc văn hóa tín ngưỡng của người Việt.

Khuynh diệp hay còn được gọi với tên dân dã khác là bạch đàn. Ở nước ta, khuynh diệp được trồng và mọc diện tích lớn trong tự nhiên. Lá khuynh diệp có hình mũi giáo hay hình lưỡi liềm được hình tượng hóa như thanh gươm quý mà thần Kim Quy đã trao cho vua đánh giặc. Thân cây thẳng cao, thường mọc thành cụm lớn, tán lá khuynh diệp rủ, nhiều cảnh nhỏ, lá dày thể hiện cho tình đoàn  kết, không bị khuất phục của người Việt.

Chế phẩm của khuynh diệp được ứng dụng trong nhiều phương pháp mang đến lợi ích cho sức khỏe. Như tinh dầu khuynh diệp, cao khuynh diệp…Cây khuynh diệp còn mang một ý nghĩa cho sự giàu có, may mắn, tiền tài đến với gia chủ. Đồng thời còn thể hiện cho sự thống nhất, gắn bó keo sơn của gia đình và rộng ra là cả cộng đồng xã hội. Sử dụng lá khuynh diệp nghiền thành bột mịn làm nhang sạch không nằm ngoài mục đích mang lại nguồn khí sạch từ thiên nhiên cỏ cây. Hình ảnh thần rùa kết hợp với nhang khuynh diệp còn là nơi hội tụ linh khí của đất trời – âm dương ngũ hành.

Nhang sạch Khuynh diệp có màu xanh đặc trưng của lá cây
Nhang sạch Khuynh diệp có màu xanh đặc trưng của lá cây

Là một phần làm nên uy tín của bộ nhang sạch Long Quy Phụng. Nhang khuynh diệp có màu xanh lục đặc trưng của lá cây. Như màu của bầu trời trong xanh, màu của hòa bình. Màu xanh hi vọng về sự bình an, thanh thản nơi tâm hồn và khai sáng trong tư tưởng. Với đặc tính dược lý từ lá cây tự nhiên, khói nhang khuynh diệp nhẹ nhàng lan tỏa. Giúp lọc sạch bụi bẩn trong không khí, xua đuổi côn trùng gây phiền toái. Vì thế mà thắp nhang khuynh diệp cũng là cách mang lại cho không gian tâm linh thờ phụng sự thông thoáng, thanh khiết lý tưởng nhất.

Nhang Trầm hương – Trường tồn giữa phong ba báo táp

Đứng trước những khó khăn và thử thách, loài sinh vật nhỏ bé tưởng chừng như chịu khuất phục nhưng lại vươn lên mạnh mẽ. Đó chỉ có thể là trầm hương. Được tạo thành từ những vết nứt gãy trên thân cây Dó bầu. Bằng chính sức sống mãnh liệt mà tạo hóa ban tặng, trầm hương được xem là điều kỳ diệu của thiên nhiên. Với mùi hương đặc biệt cùng và dòng nhựa sống tràn đầy. Trầm hương ngày một xanh tốt chữa lành những tổn thương trong suốt quá trình sinh trưởng. Bản tính thanh tao và cao quý của trầm hương có nét đồng điệu của loài chim phượng hoàng kiêu sa, rực rỡ.

Là một trong những linh vật linh thiêng, phụng hoàng tượng trưng cho vẻ đẹp phẩm hạnh, duyên dáng. Ẩn chứa sức mạnh huyền bí, quyền lực. Dù là một loài chim của trí tưởng tưởng của nhân gian. Nhưng phụng hoàng được hình tượng hóa với những hình ảnh cao quý nhất. Phụng hoàng là đại diện cho niềm tín ngưỡng tin vào điều thiện lành luôn tồn tại trên nhân thế. Phượng hoàng vỗ cánh vút bay biểu trưng cho sức mạnh vượt qua những phong ba bão táp. Để vươn lên bằng chính nội lực mạnh mẽ và cảm hóa tất cả những thăng trầm đi qua.

Giữa trầm hương và phụng hoàng tồn tại một sợi dây vô hình gắn kết. Một bên là điều kỳ diệu của thiên nhiên và một bên là sứ giả của đất trời linh thiêng. Mang vẻ đẹp của ý chí không chịu khuất phục. Trầm hương không chỉ được dùng làm các vật phẩm phong thủy. Với ý nghĩa mang đến may mắn, bình an cho người sở hữu. Mà trầm hương còn được sử dụng làm nguyên liệu chính tạo ra dòng nhang trầm hương cao cấp.

Nhang trầm hương là mảnh ghép hoàn mỹ tạo nên bức tranh tổng thể nhang sạch Long Quy Phụng. Và một trong những công đoạn quan trọng khi làm nhang trầm hương là lựa chọn dòng trầm. Trầm hương sử dụng làm nhang là trầm sạch nguyên chất. Khi sử dụng đúng trầm hương tự nhiên mới có thể tạo ra dòng nhang trầm hương chất lượng. Dòng tinh dầu trầm ngọt thơm được tạo ra từ những thăng trầm thử thách như một sự khẳng định – Chỉ có ý chí mãnh mẽ đương đầu với thử thách mới có ngày hưởng trái ngọt.

Nhang Trầm hương - phượng hoàng mang đến sự bình an, trưởng cửu
Nhang Trầm hương – phượng hoàng mang đến sự bình an, trưởng cửu

Để đáp ứng những tiêu chí về một dòng nhang sạch. Trong quá trình sản xuất nhang Trầm hương, mọi công đoạn đều được thực hiện với sự chỉn chu, tỷ mỷ. Kết hợp nhuần nhuyễn với kỹ thuật và phương pháp làm nhang từ làng nghề truyền thống. Không có sự can thiệp của bất kỳ một loại hóa chất hay hương liệu độc hại nào. Có vậy, mới tạo ra đươc dòng nhang trầm hương giữ trọn tinh hoa của trời đất. Và mang lại giá trị nhân văn cho cuộc sống.

Thắp nhang trầm hương thể hiện cho lòng thành kính, dâng lên tổ tiên ông bà sự thanh khiết, suốt đời tạc lòng ghi nhớ công ơn. Đây cũng là cách bày tỏ niềm mong muốn được bình an, mưu cầu hạnh phúc trong gia đạo. Hương thơm tự nhiên từ nhang sạch trầm hương lan hương lâu trong không khí còn giúp xua đuổi tà khí, hóa giải điều xui rủi. Mang đến sự hanh thông, thịnh vượng cho gia đình, nơi kinh doanh, làm việc,…

Đặc điểm nhang sạch Long Quy Phụng An An  

Nhang sạch Long Quy Phụng An An gồm nhang quế, nhang khuynh diệp, nhang trầm hương. Được sản xuất với kích thước 40cm, quy cách 100 nén/hộp nhang.

– Nhang có màu sắc đặc trưng của chính nguyên liệu tạo thành. Nhang quế có màu nâu đất của vỏ quế tự nhiên. Nhang khuynh diệp màu xanh của lá cây khuynh diệp. Nhang trầm hương mang màu nâu sẫm của trầm hương tự nhiên.

– Mùi hương nhang sạch dịu nhẹ, cảm nhận có vị quế cay bùi dễ chịu. Mùi hăng nhẹ của khuynh diệp và vị ngọt sâu không thể trộn lẫn của trầm hương.

– Cây nhang thẳng, cầm chắc chắn, không cong vênh. Chân nhang làm từ tre nứa mộc không nhuộm màu.

– Thời gian cháy từ 45-60phút.

– Khi đốt nhang ít khói, khói màu trắng phảng phất trong không khí, không ám khói lên trần nhà.

– Nhang không cuộn tàn, tàn nhang ít bụi, không gây cay mắt, kích ứng, không gây khó thở, đau đầu.

Địa chỉ uy tín mua nhang sạch Long Quy Phụng

Nhang sạch Long Quy Phụng là dòng nhang cao cấp làm từ nguyên liệu thảo mộc thiên nhiên. Do đó, việc mua nhang cần tìm đến địa chỉ uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đáp ứng những tiêu chí về một loại nhang sạch, an toàn cho sức khỏe Thảo mộc An An là một địa chỉ như vậy. Đặc biệt tại Tùng Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh từ lâu đã nổi tiếng với nhiều làng nghề làm nhang hương truyền thống. Với nguồn nguyên liệu phong phú từ tiềm lực quê hương. Sử dụng nhang sạch, người dùng không những được trải nghiệm sản phẩm nhang làm từ thảo dược nguyên chất. Mà còn được tin tưởng vào những giá trị của tạo hóa, chắp cánh cho thảo mộc Việt Nam sải cánh vươn xa.

Nhang sạch Long Quy Phụng được sản xuất bởi đội ngũ người dân làng nghề đi lên từ mảnh đất khô cằn, nắng gió miền Trung. Từng nén hương là tâm huyết của người làm nhang gửi gắm qua sự chăm chút tỷ mỷ, lành nghề. Đảm bảo mỗi nén nhang đều giữ trọn tinh chất thảo mộc thiên nhiên. Và hội tụ linh khí của đất trời, thắm đượm tinh hoa của nắng gió, cỏ cây.

Dòng Nhang sạch Long Quy Phụng An An đã được chứng nhận kiểm định an toàn do Trung Tâm kiểm định CASE thuộc sở KH&CN Tp.HCM cấp. Và chứng nhận ISO 9001:2015 về chất lượng sản phẩm.

Nhang sạch An An hiện đã có mặt tại các tỉnh thành, người dùng có thể liên hệ mua hàng qua hệ thống đại lý phân phối độc quyền của thảo mộc An An trên toàn quốc. Giao hàng nhanh chóng, uy tín.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và mua hàng vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN AVE GROUP

HOTLINE: 03.6333.6333

– Địa chỉ sản xuất: Làng nghề Nhang Hương – Tùng Lộc – Can Lộc – Hà Tĩnh

– Địa chỉ: 230 – Ngô Thì Nhậm, phường Trung Đô, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

– Website: https://thaomocanan.vn/

– Facebook:  https://www.facebook.com/AnAnQuexua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ