An An nhận danh hiệu: Top 50 thương hiệu uy tín – sản phẩm chất lượng – dịch vụ tiêu biểu 2021

Ngày 16/01/2022 vừa qua, thương hiệu An An vinh dự đón nhận danh hiệu Top 50 thương hiệu uy tín sản phẩm chất lượng dịch vụ tiêu biểu 2021 tại chương trình Gala Chào xuân 2022 & Diễn đàn chính sách doanh nghiệp do Viện nghiên cứu Doanh nghiệp vừa và nhỏ tổ chức tại Hà Nội.
Với việc được vinh danh vào Top 50 Thương hiệu Sản phẩm Dịch vụ tiêu biểu năm 2021, An An một lần nữa khẳng định vị thế trên thị trường sản phẩm hữu cơ xanh – sạch – an toàn Việt Nam, xứng đáng với sự tin yêu của khách hàng trên cả nước.
Để nhận được danh hiệu này, An An đã chinh phục được các tiêu chí đánh giá quan trọng như: thương hiệu đầu ngành trong lĩnh vực; sản phẩm dịch vụ chất lượng cao; chiến lược phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam; có đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam và trách nhiệm xã hội, cộng đồng.
An An là thương hiệu do công ty CP AVE Group sáng lập và phát triển tại quê hương Nghệ Tĩnh. Ra mắt thị trường gần 3 năm, An An được biết đến với hệ sinh thái các dòng sản phẩm hữu cơ đạt tiêu chuẩn xanh – sạch – an toàn cho sức khỏe.
Đến nay, đã có hơn 4000 đại lý và Nhà phân phối các cấp gia nhập hệ thống An An và hàng triệu khách hàng tin dùng trên cả nước.
Không dừng lại ở đó, An An còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao, luôn luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ, hỗ trợ giải đáp và tư vấn cho khách hàng các thông tin sản phẩm. Là một thương hiệu ra đời trên quê hương Nghệ Tĩnh, An An đã và đang góp phần làm thay đổi bộ mặt cho chính quê hương khi tạo ra nhiều việc làm cho bà con lao động. Giúp bản thân người lao động địa phương không phải xa xứ làm việc. Mỗi sản phẩm, mỗi đơn hàng được trao đi là một việc làm được tạo ra cho bà con nơi đây.
Lọt top 50 thương hiệu uy tín – sản phẩm chất lượng – dịch vụ tiêu biêu 2021 vừa là sự khẳng định được vị thế thương hiệu vừa là tạo đà động lực to lớn để đội ngũ sản xuất và phát triển An An tiếp tục ứng dụng tri thức và sự tâm huyết để ngày càng sản xuất ra nhiều dòng sản phẩm không hóa chất tốt cho sức khỏe chất lượng đa dạng, phong phú.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ